Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

PHI CÔNG NƯỚC NGOÀI ĐỘT TỬ TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT


Trưa ngày hôm nay (28/3), cơ trưởng Hãng hàng không Mandarin Airlines đã đột tử ngay trên chuyến bay chuẩn bị xuất phát từ Tân Sơn Nhất đi Đài Trung (Đài Loan, Trung Quốc).

PHI CÔNG NƯỚC NGOÀI ĐỘT TỬ TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT
Phi công nước ngoài đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất (ảnh minh họa).

Thông tin cho biết, lúc 11 giờ 26 phút ngày 28.3, cơ trưởng L.K.H (35 tuổi) của Hãng hàng không Mandarin Airlines (Đài Loan) đã bị ngất ngay trong khoang lái máy bay B737 - 800 khi đang chuẩn bị thực hiện chuyến bay AE1858 từ Tân Sơn Nhất đi sân bay Đài Trung.

Khi máy bay đã đóng cửa, rút chèn để chuẩn bị lăn bánh, thì cơ phó chuyến bay thông báo cơ trưởng L.K.H bị ngất và yêu cầu hỗ trợ y tế.

Đội y tế Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã ngay lập tức có mặt và sơ cấp cứu, đồng thời đưa người này đến Bệnh viện 175. Tuy nhiên, bệnh viện thông báo cơ trưởng L.K.H đã ngưng tim và ngưng thở.

Thông tin cho hay, bằng lái của cơ trưởng L.K.H còn hạn đến tháng 02/2020, giấy chứng nhận sức khoẻ có hạn sử dụng đến 31/10.

Toàn bộ 162 hành khách đi trên chuyến bay đã được đưa vào nhà ga và phục vụ ăn uống. Hãng hàng không cũng đã bố trí tổ bay mới để tiếp tục thực hiện chuyến bay trong chiều cùng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét