Chủ Nhật, 27 tháng 5, 2018

Bản Không che: Dính gái "Chỉ Cu", anh Nguyễn Xuân Gụ tèo rồi


Đêm 24/5/2018, CA Tp.HCM phối hợp Q.1 bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn Mường Thanh, phát hiện ông Nguyễn Xuân Gụ đang ở cùng phòng khách sạn với một cô gái 24 tuổi dân Củ Chi.

Bản Không che: Dính gái "Chỉ Cu", anh Nguyễn Xuân Gụ tèo rồi

Có ý kiến cho rằng, chuẩn bị cho Đại hội Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ VIII, anh Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ tiếp tục ứng cử Phó Chủ tịch truyền thông lần thứ 2 thì bị dính bẫy. 

Bẫy của ai hẳn thiên hạ đã lờ mờ đoán ra.

Đây là lần đầu tiên, một quan chức bị truyền thông chính thống công khai danh tính vì mua dâm...

Hiện tại phía công an đang xem xét xử phạt hành chính đối với cô gái ở chung phòng với anh Nguyễn Xuân Gụ. 

Trong thông cáo báo chí, VFF xác nhận người bị Công an TP.HCM tạm giữ làm việc từ 23h30 tối 24/5 khi đơn vị này phối hợp cùng Công an Q.1 kiểm tra hành chính 1 khách sạn trên địa bàn, chính là anh Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch VFF.

Theo đó, khi công an ập vào kiểm tra anh Gụ đang ở chung với cô gái tên H.N.N.T (SN 1995, ngụ huyện Củ Chi); cô gái này không khai báo tạm trú. Làm việc với công an, anh Gụ tự khai là từng có quan hệ với cô T.

VFF khẳng định, trong thời điểm xảy ra vụ việc, anh Gụ không được VFF cử đi công tác. “Việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của LĐBĐVN"

"Hiện nay vụ việc đã được giao cho Ban kiểm tra LĐBĐVN tiếp tục xác minh làm rõ, đồng thời yêu cầu anh Nguyễn Xuân Gụ có giải trình…” - thông cáo của VFF nói rõ.

Trong một diễn biến không liên quan, chiều ngày 26/5 trên SVĐ Pleiku diễn ra trận đấu giữa CLB HAGL và CLB SLNA trong khuôn khổ vòng 9, Giải bóng đá vô địch quốc gia Nuti café Vleague 1 - 2018, ông Nguyễn Xuân Gụ vẫn đến sân Pleiku để dự khán trận đấu.

Bản Không che: Dính gái "Chỉ Cu", anh Nguyễn Xuân Gụ tèo rồi

  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét