Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

CHÂN DUNG NHỮNG TÊN LƯU MANH CHÍNH TRỊ

Kỳ 2: Siu Kloeng - Kẻ đứng đằng sau tội ác

Siu Kloeng sinh ra ở Plei Dmun, xã Ia Ke, Phú Thiện - một ngôi làng nhỏ yên bình, hiền hòa bên dòng sông Yun. Nhắc đến tên hắn, bà con trong làng đều bày tỏ một chút tiếc nuối nhưng nỗi oán hận cao đầy. 

CHÂN DUNG NHỮNG TÊN LƯU MANH CHÍNH TRỊ
Chân dung tên Siu Kloeng
Tiếc nuối bởi khi còn trẻ hắn vốn là cậu bé hiền lành, chăm chỉ, lớn lên đi bộ đội rồi có một tình yêu đẹp với Rmah H’Niêm - cô sơn nữ đẹp, giỏi giang nức tiếng ở Plei Dmun. Những tưởng cuộc sống bình lặng, hạnh phúc sẽ đến với hắn, nhưng không ai ngờ, năm 2001 nó đã gia nhập tổ chức phản động FULRO, dưới sự dẫn dắt, chỉ huy và kích động của tên Mafia Ksor Kơk. Kể từ đây, con ác quỷ trong hắn đã trỗi dậy, biến hắn thành một con thú hoang làm cho nhiều người oán hận. 

Được đám FULRO lưu vong nhồi nhét những thứ u mê, cặn bã nào là: Lên Pleiku biểu tình được chia nhà to, có máy bay đến đón, sẽ rước con lừa già Ksor Kơk về Tây Nguyên làm tổng thống... Siu Kloeng đã kích động và dẫn cả bầy cừu (toàn đám lười lao động nhưng thích giàu sang) lên Plei Ku kiếm ăn. Đéo ai ngờ bị ăn quả lừa tiền mất tật mang, sợ bị xử lý thế là ba chân bốn cẳng chạy trốn sang Campuchia (CPC), sau đó được định cư ở Mỹ bỏ lại vợ và đứa 2 con một đứa chưa biết gọi tên bố, 1 đứa còn nằm trong bụng mẹ. Hắn đâu biết rằng, ngày hắn chạy trốn là những ngày dài gia đình, vợ con hắn phải sống trong cảnh cơ cực, vợ hắn bụng mang dạ chửa, hiện một mình làm lụng vất vả để nuôi 2 đứa con ăn học, mòn mỏi trông hắn quay về. Những tưởng khi được sang Mỹ hắn sẽ bảo lãnh vợ con sang để ổn định cuộc sống, lo làm ăn giống như bao người khác, nhưng đời đúng không như là mơ hắn gạt vợ con sang một bên để điên cuồng lao vào chống phá trở thành tay chân đắc lực trong tổ chức FULRO của Ksor Kơk.

CHÂN DUNG NHỮNG TÊN LƯU MANH CHÍNH TRỊ
Siu Kloeng - tay chân đắc lực của Ksor Kơk
Nên những đồng tiền Siu Kloeng kiếm được sau những phi vụ làm ăn trong tổ chức của Ksor Kơk hắn không gửi về cho vợ, cho con, cho bố mẹ mà đã cung cấp cho đám tay chân bên trong tiến hành hàng loạt các hoạt động chống phá, trốn sang CPC gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, trong đó nhiều người đã bị chính quyền xử lý, mà cha con nhà thằng súc sinh Nay Klanh là một ví dụ điển hình. 

Liên tiếp thất bại trong những lần kích động hắn tiếp tục dùng đủ các chiêu trò thủ đoạn để lừa bịp người dân Cheo Reo. Ở bên Mỹ hiện tại hắn chủ yếu sống nhờ trợ cấp và sinh hoạt tạm bợ trong khu nhà trọ, nhưng luôn thích tạo dáng bên nhà lầu xe hơi để khoe khoang nhằm lừa đảo đám thất học, lũ ca ve sính ngoại trên cộng đồng mạng. Ngoài ra, Siu Kloeng luôn miệng tuyên bố cho người dân trong làng những thứ hão huyền là hắn đang lo cho dân cho nước, chuẩn bị về để giải phóng Tây Nguyên. ĐCM cái loại người sống bất hiếu, bất nhân, từ bỏ gia đình vợ con sống chui lủi như con chó hoang lo cho mình đéo nổi đòi lo cho người dân Tây Nguyên, nghe cười không nhặt được mồm. 

CHÂN DUNG NHỮNG TÊN LƯU MANH CHÍNH TRỊ
Chân dung Nay Klanh
Thử hỏi lũ chó chúng mày đã giúp dân Tây Nguyên được gì, khi những người lầm đường, lạc lối đi theo chúng mày gia đình họ tan nát, đói khổ. Khi chúng mày đang nhởn nhơ bên Mỹ, chúng mày có biết gia đình họ phải chạy ăn từng bữa, phải dồn từng đồng xu, cắc bạc để đi thăm chồng tại các trại cải tạo vì nghe lời chúng mày đi gây rối rồi bị chính quyền xử lý. ĐCM đám rận chó chúng mày thương yêu đéo gì người dân chúng tao, chúng mày làm chẳng qua chỉ vì tiền, tiền chúng mày hưởng còn bao khổ đau dân chúng tôi phải chịu. Trò ném đá giấu tay chỉ là trò mạt hạng, dẻ rách. 

Này Siu Kloeng mày đứng nấp sau đít, trốn chui trốn lủi để lừa đảo mọi người đủ rồi đấy, hãy từ bỏ bộ mặt nhân đức xuống, mày chưa đủ tư cách để đại diện cho người dân Cheo Reo. Mày có giỏi hãy dũng cảm nói cho mọi người biết bản chất thực của bọn mày đi: Rằng bọn mày hoạt động chỉ vì tiền, không hoạt động chống phá thì cứt không có mà đớp, mày hãy kể chuyện lũ tay chân của Ksor Kơk mới bị tòa án Mỹ xử về tội tham ô quỹ của MFI (quỹ người thượng); thằng già Ksor Kơk mà chúng mày tôn thờ đang bị đám tay chân hất cẳng vì tranh giành địa vị, tiền bạc. Hãy nói cho mọi người biết chúng mày luôn rêu rao là hợp tác bắt tay với đảng CNRP của CPC thực chất là trò hề vì đảng đó đã bị giải tán; Hãy cho mọi người biết mày đang lừa tình những cô gái trên mạng gửi cho họ vài đồng rồi gạ tình, gửi ảnh sex cho mấy thủ dâm bên Mỹ. 

Còn tao nói cho mày biết, mày có khốn nạn lừa đảo, phản động đến mức nào đi chăng nữa nhưng người dân Cheo Reo vẫn giúp đỡ, động viên gia đình, 2 đứa con của mày, chúng vẫn hàng ngày cắp sách tới trường như bao đứa trẻ khác bởi vì chúng thật đáng thương và bất hạnh.

Kỳ 1: CHÂN DUNG NHỮNG TÊN LƯU MANH CHÍNH TRỊ


 Sùng A Phèo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét