Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2018

Người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ hiếp dâm trong khách sạn


Trong khi làm mẫu nude trong khách sạn, cô gái 24 tuổi tố bị nam họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng hiếp dâm.


Ngày 19/5, chị N.T.K.P (24 tuổi, ngụ quận 10) cho biết mình đang sống những ngày tháng tồi tệ sau khi bị một nam họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm. Sự việc xảy ra vào tối 02/5, tại một khách sạn ở quận 10, TP.HCM.

Người bị tố là họa sĩ nổi tiếng

Theo tường trình của cô gái, ngày 01/5, nam họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng tên N.L kết bạn Facebook và nhắn tin, mời cô làm mẫu cho bộ ảnh "body painting" và nữ người mẫu chấp nhận.

Người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ hiếp dâm trong khách sạn
Nữ người mẫu tố bị nam họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm.
Theo lời P., nam họa sĩ nói muốn kiểm tra trước một số góc chụp và phác thảo đường nét trên cơ thể nữ người mẫu để thuận lợi cho ngày chụp chính thức. Chiều ngày 02/5, L. hẹn gặp cô tại một quán cà phê và trao đổi về công việc. Đến tối cùng ngày, nam họa sĩ hẹn cô gái và đến nhà đón, sau đó chở đến một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, quận 10.

“Lúc đầu, anh ta muốn lên nhà tôi nhưng tôi không đồng ý và gợi ý đến phòng chụp ảnh. Tuy nhiên, anh ta không đến phòng chụp mà chở đến khách sạn. Do đặc thù công việc của mẫu nude thường xuyên chụp trong khách sạn nên tôi cũng thấy bình thường” - chị P. chia sẻ.

Khi vào phòng, cô gái hỏi bắt đầu chưa thì nhận được cái gật đầu từ nam họa sĩ. Cô tự tháo bỏ y phục của mình như những lần chụp nude và bắt đầu vào công việc. Nam họa sĩ chụp một số hình phác thảo và vẽ vài nét mực lên trên người của cô gái.

Lúc này, chị P. hỏi xong việc chưa để mặc quần áo vào thì người này bảo chị nằm lên giường để tiếp tục vẽ. Bất ngờ, người đàn ông hôn vào vùng nhạy cảm của chị P.

Người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ hiếp dâm trong khách sạn
Phiếu hẹn trả kết quả giám định pháp y.
Chị P. kể lúc này nữ người mẫu bật dậy thì nam họa sĩ dùng vũ lực khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô gái cố gắng vùng vẫy, phản ứng quyết liệt.

“Tôi dùng hết sức lực nhưng không thoát nổi anh ta. Khi thực hiện xong hành vi đồi bại, anh ta nhìn tôi với ánh mắt rất đáng sợ” - chị P. kể thêm.

Nạn nhân bị sốc, trầm cảm

Sau sự việc, nạn nhân bị tổn thương vùng kín, mất ngủ, trầm cảm nặng và phải nhờ đến chuyên gia tâm lý hỗ trợ. Nhiều người thân, bạn bè biết chuyện đã động viên cô gái đến Công an quận 10 trình báo. Cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành đưa cô gái đi giám định pháp y và đang chờ kết quả từ phía cơ quan chức năng.

Người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ hiếp dâm trong khách sạn
Người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ hiếp dâm trong khách sạn
Dòng trạng thái được P. chia sẻ trên Facebook
Theo nạn nhân, dù gây ra vụ việc trên nhưng nam họa sĩ N.L vẫn tỏ ra bình thản và nhắn tin, hẹn lịch làm việc với cô như chưa có chuyện gì xảy ra. Nữ người mẫu sau đó đã công khai vụ việc lên mạng xã hội với mong muốn những người từng bị gã đàn ông này giở trò đồi bại cùng lên tiếng, vạch mặt kẻ xấu.

Chị P. cho biết đã chia tay chồng và đang ở một mình với con trai 5 tuổi. Chị theo nghề mẫu nude được khoảng 3 năm. Dù hợp tác với nhiều người trong nghề, nhưng chưa bao giờ có ai đụng chạm quá giới hạn vào cơ thể cô.

“Tôi yêu cái nghề này từ lâu, một phần vì nghệ thuật, một phần vì cát-xê cao, đủ cho tôi lo cho cuộc sống của con trai mình. Sau sự việc, tôi thấy sốc và sợ hãi” - chị P. tâm sự.

Từ những tố cáo của nữ mẫu Kim P., chúng tôi đã liên hệ vào số điện thoại của họa sĩ N.L để làm rõ một số vấn đề nhưng người này không nghe máy.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét