Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018

MỘT SỰ BỊA ĐẶT, DỐI TRÁ VÀ SỰ KHỐN NẠN TỘT CÙNG CỦA MỘT SỐ KẺ NGƯỜI VIỆT

Thông tin về Chủ tịch nước (CTN) Trần Đại Quang từ trần không có gì là “đột ngột”. Bởi, theo ông Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương chia sẻ - Chủ tịch nước Trần Đại Quang được phát hiện bị bệnh từ tháng 7/2017. Từ đó đến khi qua đời, ông đã trải qua 6 lần điều trị tại Nhật Bản. Ai thường xuyên theo dõi thời sự đều có thể cảm nhận được sự thay đổi hàng ngày về sức khỏe của Chủ tịch nước, bởi mới đây sau chuyến thăm một số nước Châu Phi trở về chẳng cần phải tinh ý người ta vẫn nhìn thấy “thần sắc” của Ông đã kém đi rất nhiều trên màn hình tivi… và sự ra đi của Ông như một điềm đã được báo trước.

MỘT SỰ BỊA ĐẶT, DỐI TRÁ VÀ SỰ KHỐN NẠN TỘT CÙNG CỦA MỘT SỐ KẺ NGƯỜI VIỆT

Nói cho cùng, “có sinh ắt có tử”, sống chết là quy luật của đất trời. Do đó, sự ra đi của Chủ tịch nước ở tuổi 62 dù có bất ngờ, bởi ông còn quá trẻ. Tuy nhiên, không bất ngờ ở chỗ ông mang trọng bệnh. “Sinh - Lão - Bệnh - Tử” đó là quy luật của tự nhiên, không ai có thể tránh khỏi được vòng luân hồi. Vì thế, có thể hiểu việc Chủ tịch nước ra đi rất đời thường cũng là chuyện bình thường của tạo hóa.

MỘT SỰ BỊA ĐẶT, DỐI TRÁ VÀ SỰ KHỐN NẠN TỘT CÙNG CỦA MỘT SỐ KẺ NGƯỜI VIỆT

Hiện nay, sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang lúc này đang là đề tài rất “hot” trên mạng xã hội đối với người dân để tỏ lòng tiếc thương vị Chủ tịch nước đáng kính của mình, thì lại có những kẻ ba que chuyên có thói “bới bèo ra bọ, thích “vạch lá tìm sâu” kiếm cớ để “chọc ngoáy” nhằm bôi nhọ chế độ, nói xấu chính quyền, đó là điều dễ hiểu và biết trước… Chúng đang lợi dụng sự ra đi của CTN để thể hiện dã tâm thâm độc, đầy ác ý, một âm mưu chính trị đê hèn khi tung tin thất thiệt lúc này để gây nhiễu loạn thông tin, tạo sự “hoài nghi” trong dư luận xã hội về nguyên nhân cái chết của CTN là do “đầu độc”, sự ra đi của ông là do “đấu đá” nội bộ, tranh giành quyền lực… trong chính quyền, đó là cái chết oan uổng của một chính trị gia Cộng sản và rỏ nước mắt “cá Sấu”… tiếc thương nhằm kích động người dân…
Nghĩa tử là nghĩa tận, mang đậm nét nhân văn, truyền thống văn hóa hóa Việt, đó là đạo lý tốt đẹp muôn đời nay của dân tộc ta. Thế nhưng, lại có những kẻ “táng tận lương tâm” người Việt chúng lại dùng từ ngữ đê tiện nhất… để nhục mạ với người đã khuất, người thường đã không thể chấp nhận được, đây lại là Nguyên thủ Quốc gia, Chủ tịch nước... Một hành vi khốn nạn đến tột cùng của những kẻ bất lương, cần phải lên án mạnh mẽ.
Không những thế, cứ như thông lệ “cầm đèn chạy trước ô tô” Chúng lại le te “ăn ốc nói mò”, dự kiến nâng Ông nọ, nhấc Bà kia” vào cái chức Chủ tịch nước tới đây… nhằm chia rẽ nội bộ Đảng và chính quyền, Công an với Quân đội và chia rẽ lòng dân với Đảng. Vì thế, để thể hiện lòng tiếc thương trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, người dân Việt chân chính, hãy biến đau thương thành hành động, sức mạnh, đề cao cảnh giác trước âm mưu đê tiện của các thế lực thù địch, những kẻ chống phá đất nước kiên quyết làm thất bại âm mưu của chúng.
Hãy để cho hương hồn Chủ tịch nước Trần Đại Quang - người con ưu tú của dân tộc, vị Đại tướng Công an nhân dân đáng kính - được yên giấc ngàn thu ở cõi vĩnh hằng, cho linh hồn ông được siêu thoát… Đừng vì mục đích chính trị đê hèn, để cố “bôi vẽ, bịa đặt” cái chết của Chủ tịch nước, đó là tội lỗi không thể tha thứ… Đừng tự biến mình thành kẻ vô lương tâm “ăn mày trên xác chết”, hành vi như vậy chẳng khác gì loài cầm thú, tội đồ của dân tộc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét