Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

VU CÁO TƯỚNG HOÀNG KIỀN, TRÒ CHÓ CÙNG CẮN DẬU

Mấy ngày hôm nay, trên facebook của mấy nhân vật như Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh liên tiếp đưa tin, chia sẻ về câu chuyện tướng Hoàng Kiền tham nhũng, bằng chứng là tướng Hoàng Kiền có biệt phủ nguy nga tráng lệ. Để câu view, họ còn giật tít: Phát hiện chấn động về tướng Hoàng Kiền đăng kèm hình ảnh tướng Hoàng Kiền chụp ảnh trong biệt thự nguy nga tráng lệ


Tuy nhiên cộng đồng mạng đã nhanh chóng bóc mẽ sự thật về câu chuyện này. Hoàn toàn không có chuyện tướng Hoàng Kiền có biệt phủ nguy nga tráng lệ mà biệt phủ đó là của một đại gia khoáng sản tên Khoa ở Quảng Ninh. Trong một lần đi qua Quảng Ninh, tướng Hoàng Kiền đã được một người bạn dẫn đến thăm biệt phủ trên, ông có chụp vài tấm hình lưu niệm cùng biệt phủ, cùng chủ nhà. Và nhóm Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh đã sử dụng hình ảnh này để vu cáo ông có biệt thự, vu cáo ông tham nhũng.

Nói cách khác nhóm Võ Văn tạo, Phan Trí Đỉnh đã lấy biệt thự của ông Khoa “tặng” cho tướng Hoàng Kiền.

Rõ ràng, tướng Hoàng Kiền có thể khởi kiện những kẻ như Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh về hành vi vu khống, bôi nhọ.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra là tại sao nhóm Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh lại nhảy vào công kích cá nhân, bịa đặt nhằm hạ uy tín tướng Kiền.

Câu chuyện nó phải khởi phát từ nhóm là sách Gạc Ma-Vòng tròn bất tử.

Tướng Hoàng Kiền là một trong những người đầu tiên lên tiếng về những sai sót nghiêm trọng trong cuốn sách Gạc Ma – Vòng tròn bất tử cũng như âm mưu ngụy sử của nhóm làm sách.

Mà nhóm ngụy sử liên quan tới cuốn sách Gạc Ma trên không chỉ là Lê Mã Lương, Nguyễn Văn Phước mà còn những nhân vật ủng hộ hết mình như Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh.

Sự lên tiếng của tướng Hoàng Kiền đã khởi phát cho một phong trào lên tiếng phản đối cuốn sách Gạc Ma và kết quả là Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản tạm dừng phát hành và thu hồi cuốn sách.

Có lẽ vì bức xúc trước việc cuốn sách bị thu hồi, âm mưu ngụy sử bị lật tẩy nên nhóm làm sách đã quay sang công kích cá nhân tướng Hoàng Kiền bất chấp mọi thủ đoạn bỉ ổi nhất.

Cây ngay không sợ chết đừng, còn chó cùng thì cắn dậu. Nhóm Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh càng phản ứng như thế này càng chứng tỏ bản chất đê hèn của họ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét