Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

HUỲNH THỤC VY - KẺ “BUÔN TRỨNG” HOÀN HẢO!

Hôm nay, Chuối xin bàn về chuyện của “thánh nữ” Huỳnh Thục Vy - cái tên không xa lạ trong giới “rận chủ”, người đã dùng cả tuổi thanh xuân để “cống hiến” cho phong trào đấu tranh dân chủ chống chính quyền Việt Nam với sự hậu thuẫn của những cá nhân, tổ chức cùng chí hướng ở hải ngoại; bà chủ của cái gọi là “Hội phụ nữ nhân quyền” (tổ chức được một số nước phương Tây hậu thuẫn để quy tụ lực lượng đấu tranh dân chủ là nữ giới, thúc đẩy phát triển “lực lượng đối lập” vào phái nữ)… Hôm nay (ngày 30/11/2018), Tòa án nhân dân Thị xã Buôn Hồ, Đăk Lăk sẽ tiến hành xét xử vụ án Huỳnh Thục Vy vì hành vi “xúc phạm quốc kỳ”.

Huỳnh Thục Vy – Kẻ “buôn trứng” hoàn hảo!
Huỳnh Thục Vy xịt sơn vào Quốc kỳ
Kết quả trên là cái giá phải trả cho chuỗi hành động chống đối ngông cuồng, coi thường pháp luật của Huỳnh Thục Vy, mà đỉnh điểm là hành động xịt sơn, bôi bẩn và buông lời thóa mạ quốc kỳ vào ngày 01/9/2017. Dân tình chưa kịp vui mừng, hả hê và đang ngóng cổ chờ đợi một kết cục đích đáng cho người đàn bà sống bằng nghề chống phá đất nước, ngửa tay nhận tiền hải ngoại, “cõng rắn cắn gà nhà” này thì mới đây, khi ngày xét xử đã cận kề, bất ngờ trên facebook cá nhân của mình, Vy ỏn ẻn thổ lộ: “Mình đang mang thai 8 tuần. Và vì đang ốm nghén nặng, mình cần ghế ngồi và được chăm sóc y tế trong phiên tòa sắp tới…” (Đậu xanh rau má! Không lẽ chửi thề?).

Huỳnh Thục Vy – Kẻ “buôn trứng” hoàn hảo!
Status thông báo Huỳnh Thục Vy mang thai kèm với giấy siêu âm thai
Em từng chửi chính quyền, chửi chế độ này thánh thót như hát bội, em chửi như tế cha em chết, mà sao giờ em đòi hỏi nhiều thứ ở cái chế độ này vậy Vy? Em lợi dụng sự nhân đạo của pháp luật Việt Nam quen thói rồi, đúng không? Em đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, em biết pháp luật chưa bắt em trả giá, nên thời gian qua em mới tự tin “quậy” hết cỡ mà không sợ bị gô cổ. Bằng chứng là từ hồi Cơ quan cảnh sát điều tra thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) khởi tố em vì hành vi “xúc phạm quốc kỳ”, em vẫn được tại ngoại tới giờ đấy thôi.
 Không nói thì ai cũng biết thừa, Vy ạ! Với bản tính ma lanh, bất chấp thủ đoạn, kiếm tiền bằng mọi giá, thậm chí chà đạp, hạ bệ  những “đồng nghiệp” ngay trong giới dâm chủ của mình, thì lần “chửa đúng thời hạn” này của em chung quy lại cũng chỉ là một tấm lá chắn mới cho “con đường chửi mướn” của em thôi, phỏng ạ? Vì con em đã 2 tuổi rồi, cái thời hạn 36 tháng kia sắp hết. Đúng không? Sao mà em khéo thế?

Ai chả biết, em nghe lời cái thằng luật sư dâm chủ Võ An Đôn tỉ tê đấy phỏng? Cái thằng nghĩ cũng tài thật, hết xúi thân chủ cởi truồng khi vào đồn Công an, giờ lại xúi đàn bà con gái chửa phưỡn bụng ra để tha hồ làm chuyện phi pháp. Trình độ của luật sư dâm chủ, nghĩ ra thì cũng chỉ hạ đẳng đến thế là cùng.

Huỳnh Thục Vy – Kẻ “buôn trứng” hoàn hảo!
Võ An Đôn hướng dẫn Huỳnh Thục Vy cách tránh án tù bằng việc mang thai
Nghe nói, em sợ cái án đang treo lơ lửng trên đầu ấy lắm. Sao lúc em quậy, lúc em cào phím chửi bới chính quyền, lúc em may áo dài, cờ vàng ba sọc, lúc cầm sơn xịt và buông lời xúc phạm lá cờ đỏ sao vàng, em không sợ? Em sợ tới mức nghe cái thằng Đôn nó xúi “chửa đi” là em chửa ngay và luôn thế hử? Tài thật! Nghe bảo, em sợ “chửa không đúng thời hạn”, hay là tại sau bao năm tháng ăn chơi, chồng 1 đời, bồ một gánh, em “tịt” bố nó rồi gì ấy, nên phải lật đật chơi trò thụ tinh nhân tạo! Mà cũng nghe bảo, do đang tại ngoại chờ ngày xét xử, bị cấm đi khỏi nơi cư trú nên em không thể đi Sài Gòn làm thụ tinh được, đành bấm bụng nhả tiền thuê bác sĩ về tận nơi để thụt thụt cấy cấy. Nghe nói chi phí khá tốn kém! Dự là thời gian tới đây, sau phiên tòa, em sẽ vin vào cái vụ “chửa mà không được sướng” này để khóc tu tu với đám rận chủ và đồng lưu ở hải ngoại, chủ yếu là than nghèo kể khổ để… gỡ lại vốn đấy mà!
Thôi thì cái vụ chửa đẻ của đàn bà, không nên bàn đến nhìu! Vì dù sao “cái ấy” cũng là của em, em muốn cho ai thì cho, muốn dùng ra sao thì dùng, đó là quyền của em. Chỉ tởm một nỗi là bản tính con buôn của em nó ăn sâu vào máu quá. Em buôn cả trứng mình, em biến thiên chức của người phụ nữ thành cơ hội để kiếm tiền, để trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật. Vãi đạn!
Nhưng em tính sai đường rồi, Vy ạ! Em sẽ không bị tống giam vào lúc này, như em đã tính toán: “Mình đoán: mình sẽ bị house-arrest chứ không thể bị tống giam vì con mình đang nhỏ và mình thì đang mang thai”. Nhưng cái bụng của em chỉ giúp em trì hoãn thời gian thi hành án, chứ nó không giúp em thay đổi được bản án nghiêm khắc mà pháp luật dành cho em. Trừ phi em “đẻ nữa, đẻ mãi” theo lời thằng Đôn nó xúi, chứ em mà ngừng đẻ thì ngày em xộ khám chỉ là chuyện thời gian. Đến lúc đó, bầy con nheo nhóc của em lại bơ vơ, bất vất, thất đức lắm em ạ! Mà khi ấy, cái thằng luật sư dâm chủ Võ An Đôn, người góp công trong các phi vụ chửa đẻ của em ấy, nó cũng chẳng chịu trách nhiệm được cho em đâu!
Và vì em tuyên bố: “Coi các phiên tòa dưới chế độ độc tài này là các trò hề công lý” nên em éo có quyền đòi hỏi, em ạ! Nào ghế ngồi, nào chăm sóc y tế… Không nói thì người ta cũng bố trí cho em thôi, chả ai dại để em chết tại phiên tòa cho mang nợ! Nhưng cái trò đời vin vào cái vụ chửa đẻ để yêu sách, nó hài lắm! Nào thì “Xin bà con đồng hành cùng bầu mình nha. Mình ốm nghén dữ lắm. Không biết ra tòa có bị nôn mửa hay không nữa”. (Thật là lộn tiết!)
Cuối cùng, túm lại là cầu chúc cho phi vụ buôn trứng lần này của em thành công! Mà chắc là sẽ thành công! Vì nếu không em không xộ khám thì cũng bị tống xuất khỏi đất nước này như đám anh chị của em thôi! Cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn uống nhìu vào, chăm sóc buồng trứng để còn đẻ vài lần nữa em nhé! Dự là từ đây đến hết đời thì chỉ cần đẻ khoảng chục lần nữa thôi. Chuẩn bị tư trang cho tuổi già “cơm nhà nước nuôi ba bữa, cửa nhà không cần lo”, em nhé!./.


@Chuối!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét