Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Tổng Bí Thư, Chư Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng

Từ hôm qua đến hôm nay, trên nhiều trang mạng phản động cũng như các đối tượng chống đối hỉ hả lan truyền hình ảnh Tổng Bí thư, Chủ tịch nước "đi lại khó khăn" trong buổi tiếp đón lãnh đạo Nhà nước Lào ngày 28/10. Tôi cũng có xem đoạn đó, thì thấy cũng không kết luận được gì về sức khỏe của Tổng Bí thư, vì đoạn quay rất nhanh, gần như là lướt qua, hình ảnh ở mỗi góc độ khác cho người ta cách nhìn khác nhau nên chưa biết có phải anh Trọng đi lại khó khăn hay không. Vì sức khỏe của lãnh tụ là thông tin mật, nên tôi không đề cập đến nhiều, nhưng nhìn thần thái của anh trên truyền hình, tôi chắc rằng, sức khỏe anh vẫn bình thường, chứ không phải như suy đoán của đám bậy bạ kia.
Tổng Bí Thư, Chư Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng
Như báo chí đã nhiều lần phản ánh, càng đến thời điểm trước Đại hội, những thông tin xuyên tạc, những tin đồn thất thiệt càng được đưa ra nhiều. Còn nhớ, trước Đại hội XII, đám phản động ở trong và ngoài nước lập hẳn những trang như Quan làm báo, Chân dung quyền lực... để đưa ra thông tin sai trái dưới dạng "thâm cung bí sử" để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Và tôi cũng chắc rằng, Đại hội XIII này, hoạt động này càng được đẩy mạnh, trong đó, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ là mục tiêu trọng tâm. Khổ nỗi, chúng lại không tìm thấy điểm gì lừa bịp để người dân dễ dàng tin theo về anh: ở nhà công vụ, con cái có công việc bình thường như bao người khác, cả đời liêm khiết, chính trực.... Và chính từ lẽ đó, vấn đề sức khỏe là vấn đề được chúng tập trung nhiều nhất.
Có điều, chiêu trò này càng dùng lại càng phản tác dụng. Càng nhấn mạnh vấn đề sức khỏe, người dân lại càng yêu mến và kính phục anh hơn. Một con người dù đã lớn tuổi, dù có gặp vấn đề sức khỏe, nhưng vẫn một lòng cống hiến vì dân vì nước; vẫn là người nhóm lò vĩ đại khiến những kẻ nội xâm khiếp hãi. Anh vẫn kiên cường trong công việc, bình dị trong cuộc sống, là hình mẫu một người đảng viên trung kiên mà mọi Đảng viên khác phải học tập. Và chính vì thế, niềm tin của quần chúng vào sự lãnh đạo của Đảng lại càng gia tăng, một điều mà chúng không bao giờ muốn!
L.D.A

0 nhận xét:

Đăng nhận xét