Thứ Sáu, 30 tháng 7, 2021

EM XIN LỖI, EM BIẾT EM SAI RỒI!!!

Thế là anh Nguyễn Thanh Luận “tai tiếng” mấy hôm nay đã được quan trên mời đi uống trà và “ủng hộ” cho quỹ phòng chống dịch Covid -19 dưới dạng “nộp phạt” mọi người à. Tự nhiên, Ad có cái cảm giác lâng lâng khó tả quá, nhưng mà công lý phải được thực thi, thôi thì anh mong anh Luận biết, rút kinh nghiệm và sống tốt hơn, “một lần vấp ngã là một lần bớt dại”.
---------------
Sáng ngày 30/7/2021, Phòng An ninh Chính trị nội bộ – Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Thanh tra Sở TTTT tỉnh Gia Lai đã tiến hành làm việc với anh Nguyễn Thanh Luận, trú tại phường Trà Bá, Tp. Pleiku (Gia Lai) về hành vi đăng tải các bài viết sai sự thật, xuyên tạc về công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch của nhà nước ta. Tại buổi làm việc, Luận đã thừa nhận các bài viết trên Facebook cá nhân của mình là sai, vi phạm pháp luật, đồng thời cam kết gỡ bỏ và không tái phạm.


Thanh tra Sở TTTT tỉnh Gia Lai đã ra quyết định xử phạt VPHC đối với Nguyễn Thanh Luận về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân được quy định tại điểm a, Khoản 1, Điều 101 Nghị định 15 của Chính phủ, với số tiền phạt là 7.500.000đồng.
Mong rằng qua lần làm việc này, anh Luận sẽ tỉnh tảo, sáng suốt khi tiếp nhận và đăng tải thông tin, phản biện, góp ý phải trên tinh thần xây dựng, phát triển.
Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai cố tình đưa tin sai sự thật, tin giả, xuyên tạc về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tổ chức, cá nhân. Hãy là một công dân mạng thông thái, tường minh và hiểu biết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét