Thứ Năm, 14 tháng 4, 2022

XIN GIẢM ÁN, RA KHỎI TÒA KHÓC NHƯ MƯA, LUÔN MIỆNG CHỬI BỌN PHẢN ĐỘNG KÍCH ĐỘNG LÀM ANH SA VÀO TỘI LỖI

Bị cáo Lê Chí Thành ăn năn về hành vi sai phạm của mình và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ mức án để sớm được về với gia đình, lo cho con.
Sau khi tuyên án, ra khỏi tòa bị cáo Thành khóc nức nở vì trót dại và luôn miệng không quên nói tại bọn nó (bọn phản động) kích động nên bị cáo mới ra nông nỗi này.

Ngày 13/4, TAND TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Lê Chí Thành (SN 1983, hộ khẩu xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) về tội "Chống người thi hành công vụ" đã tuyên phạt Lê Chí Thành 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.
Tại phiên tòa, bị cáo Thành thừa nhận những hành vi của mình đã làm ảnh hưởng đến người thi hành công vụ, cản trở cảnh sát giao thông phương tiện về nơi tạm giữ phương tiện vi phạm là vi phạm pháp luật.“Cấp sơ thẩm tuyên bị cáo tội “chống người thi hành công vụ” là không oan sai, nhưng mức án 2 năm tù là quá nặng. Bị cáo rất ăn năn về hành vi của mình, mong HĐXX xem xét giảm nhẹ mức án, để sớm về với gia đình, lo cho con”, bị cáo Thành nói.
Lê Chí Thành nguyên là cán bộ công an. Năm 2003 - 2019, Thành công tác tại trại giam Thủ Đức (Z30D Bình Thuận); năm 2020, công tác tại trại giam Xuân Lộc. Đến tháng 7/2020, do có vi phạm chế độ công tác ngành, suy thoái phẩm chất chính trị, bị một số đối tượng phản động kích động, Thành đã vu khống, chống lại ngành công an, Bộ Công an tước danh hiệu công an nhân dân lúc đang mang hàm đại uý.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét