Thứ Hai, 12 tháng 12, 2022

CÁI GỌI LÀ "VINH DANH NHỮNG NGÒI BÚT CHÂN CHÍNH"

------------------------------------------
Đây là hình ảnh của các "nam thanh, nữ tú" được VT vinh danh là "những ngòi bút chân chính". Nhưng mà khoan, nếu tôi nhớ không nhầm thì phần lớn trong số này hiện đang đầu quân cho "CLB Juventus" thì phải.

À thì ra họ đều là các gương mặt thân quen trong cái gọi là "làng dân chủ", nào là: Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Dũng, Phạm Đoan Trang... Họ là những người đã "đ.ấu tr.anh" vì lý tưởng của VT là muốn kìm hãm sự phát triển của Việt Nam, từng bước xóa bỏ chế độ XHCN. Nhưng "vải thưa" thì khó qua được "mắt thánh", những hành vi của họ nhanh chóng bị phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.
Đó là lý do mà VT luôn tung hô, ca ngợi họ, nhưng những con người này đâu biết mình thực ra chỉ là "con rối" trong tay của mấy anh em VT bên hải ngoại. Họ coi những con người này là "tấm gương" để người khác hùa theo và kết cục thì đã được định trước.
P/s: Cái cụm từ "những viên ngọc quý hiếm trong làng báo chí" mà phía VT đem đi ám chỉ những con người này thì đúng là buồn cười thật. Ai trong số này là nhà báo vậy? Bước ra đây cho tôi xem nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét