Thứ Hai, 13 tháng 8, 2018

Huỳnh Thục Vy - Lâm Ngân Mai, cặp bài trùng chống Cộng!

    Hai ả này tuổi đời còn khá trẻ, cũng xinh đẹp, dễ nhìn… nhưng có lẽ “sắc đẹp tỉ lệ nghịch với trí tuệ” lại luôn đúng với cả hai, não trạng luôn xấu xí và tối tăm. Cặp này có chung một niềm đam mê, đó là “gọi hồn, kêu xác” cái chế độ VNCH - một chế độ mục ruỗng, thối nát, đã “nhìn gà khỏa thân” cách đây hơn 43 năm. 

Huỳnh Thục Vy - Lâm Ngân Mai, cặp bài trùng chống Cộng!
Huỳnh Thục Vy (trái) và Lâm Ngân Mai 
   Ả họ Huỳnh sinh năm 1985, tại Quảng Nam, hiện sống tại Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Xuất thân trong một gia đình có “truyền thống” chống phá đất nước, hằn thù chế độ. Cha của ả là Huỳnh Ngọc Tuấn, kẻ bị tuyên phạt 10 năm tù về tội chống chính quyền (từ 1992 - 2002). Hay cho câu “nhà dột từ nóc”! Tiếp nối con đường chống phá kiếm cơm của mình, nên không ai xa lạ với “thành tích” chống phá của Huỳnh Thục Vy. Ả đã bị xử phạt hành chính nhiều lần và từng thụ án 2 năm về tội Tuyên truyền chống nhà nước. Cứ tưởng ra tù, ả sẽ hướng thiện, nhưng khi vô công rồi nghề thì ả như con thiêu thân, ra sức viết bài, xuyên tạc và tìm mọi cách để chống phá Đảng và Nhà nước. Vì có như thế, thì ả mới nhận được mấy đồng tiền bẩn thỉu từ đám phản động lưu vong, các tổ chức chính trị bên ngoài có thái độ thù địch với Việt Nam. Với lý lịch của mình, ả được làm bà chủ của cái gọi là “Hội phụ nữ nhân quyền” - một tổ chức phản động do Mỹ và phương Tây hậu thuẫn, dựng nên. Đáng nguyền rủa hơn, khi cạn đề tài, muốn lập thành tích với quan thầy, ả đã lấy sơn để phun lên cờ Tổ quốc - một biểu tượng thiêng liêng của dân tộc - rồi chụp hình đăng trên facebook như là "báo thành tích". Hành vi này đã bị Công an TX Buôn Hồ (Đắk Lắk) khởi tố về tội Xúc phạm quốc kỳ theo điều 315, BLHS năm 2015 vào ngày 09/8/2018 (điều đáng nói là cơ quan Công an phải áp giải ả, khi gửi giấy triệu tập lần thứ 4 mà ả vẫn ngoan cố không chấp hành). Tuy nhiên, do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi (hiện con của ả mới 22 tháng tuổi), vì chính sách nhân đạo nên được tại ngoại nhưng bị áp dụng biện pháp ngăn chặn là “cấm đi khỏi nơi cư trú”

    Còn Lâm Ngân Mai là ai? Mụ sinh năm 1984, hiện trú tại phường 12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Mụ từng đứng ra tự ứng cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Nực cười là ở chỗ, thay vì vận động tranh cử như những người khác thì mụ ta lại thường xuyên lên mạng “lai chim” nói xấu, đả kích chế độ, lại còn thêm phần “hát cho đám chống cộng nghe” và bỗng chốc mụ trở thành “ca sĩ”. Được những nhóm người bất mãn, chống đối trong và ngoài nước hà hơi, tiếp sức và tung hô, mụ ta như “cá gặp nước”, “chó gặp c**” nên hừng hừng khí thế, ngày càng chống phá quyết liệt hơn. Mụ có trình độ văn hóa 9/12, lại có biểu hiện ảo tưởng, “tâm thần chính trị” càng nặng; nên trò hề tự ứng cử của mụ, bị bà con tổ dân phố loại ngay từ “vòng gửi xe” là điều hiển nhiên. Khi bị loại, mụ lại tiếp tục đổ lỗi, ra rả vu cáo cho chính quyền, các bài viết chống phá của mụ tần suất ngày càng dày đặc và nghiêm trọng hơn; mụ hát những bài hát về “biển chết”, về “ngày quốc hận”, hay những bài hát ca ngợi chế độ VNCH… Dạo gần đây, mụ dùng cái gọi là “bất tuân dân sự” như một tôn chỉ, biện pháp để “ảo tưởng” lật đổ chế độ. Thiệt là, khi đứt dây thần kinh mắc cỡ, thì bác sĩ cũng bó tay! 


----------------------

     Như đã nói ban đầu, cặp bài trùng này cùng những kẻ chống phá khác là luôn dựa hơi đám hải ngoại lưu vong, để đào mộ cái xác chết VNCH lên, để dựa vào đó, lấy nó làm “cần câu cơm” cho qua ngày đoạn tháng. Hai ả tôn vinh cờ vàng ba que, tôn vinh cái “phồn vinh giả tạo” của chế độ man rợ, tay sai đắc lực cho đế quốc Mỹ xâm lược. Một chế độ mà đến Nguyễn Cao Kỳ từng phải thốt lên: “Đây là cuộc chiến tranh của người Mỹ và chúng tôi là những kẻ đánh thuê”

      Cái xã hội “phồn vinh” mà 2 mụ tôn thờ, đã nhận viện trợ từ Mỹ lên tới 925 tỷ USD; gấp 3,8 lần chi phí của Mỹ trong thế chiến thứ nhất và chỉ đứng sau chi phí của Mỹ cho thế chiến thứ hai - theo nhà kinh tế Steven ước tính. Trong khi đó, theo tài liệu của CIA giải mật của Hoa Kỳ ước tính qua 20 năm, Liên Xô, Trung Quốc và các nước xã hội chủ nghĩa đã viện trợ cho Việt Nam Dân chủ Cộng hòa khoảng 7 tỉ rúp (tương đương 7 tỉ USD, trong đó hơn một nửa là viện trợ quân sự). Như vậy tổng chi phí của Mỹ cho chiến tranh VN gấp hơn 130 lần mà phía VNDCCH đã nhận được viện trợ. Vì thế, cái tên mỹ miều “hòn ngọc Viễn Đông” các thước phim, bức ảnh về sa hoa, đô hội của Sài Gòn chỉ là ảo tưởng. Và đó chả phải là kết quả của 925 tỷ USD hay sao? Chính Nguyễn Văn Thiệu còn có những câu nói để đời rất hồn nhiên thừa nhận việc mình làm một ông Tổng thống “bù nhìn” như sau: “Mỹ còn viện trợ, thì chúng tôi còn chống cộng” hay “Nếu Hoa Kỳ mà không viện trợ cho chúng tôi nữa thì không phải là một ngày, một tháng hay một năm mà chỉ sau ba giờ, chúng tôi sẽ rời khỏi Dinh Độc lập!” 

     Không chỉ lệ thuộc về kinh tế mà về chính trị, chế độ của Nguyễn Văn Thiệu cũng hoàn toàn bị lệ thuộc. Khi Mỹ nhận ra sai lầm trong cuộc chiến ở VN, như việc “cắt lỗ” trong đầu cơ chứng khoán, chính phủ Mỹ đã “vắt chanh bỏ vỏ” Nguyễn Văn Thiệu không thương tiếc. Henry Kissinger về sau trong hồi ký của mình đã cho rằng: “Nguyễn Văn Thiệu đã điều hành quốc sự theo một kiểu "tàn bạo", "xấc láo", "ích kỷ, độc ác" với những "thủ đoạn gần như điên cuồng" khi làm việc với người Mỹ”; Kissinger cũng tiết lộ rằng, khi nói về việc Nguyễn Văn Thiệu ngăn cản Mỹ ký hiệp định Paris, Tổng thống Nixon đã giận dữ thốt lên: "Ông sẽ hiểu thế nào là sự tàn bạo nếu tên đểu giả đó không chịu chấp thuận. Ông hãy tin lời tôi."

      Vậy nên, lời khuyên chân thành cho hai ả này là hãy sớm tỉnh ngộ, quay đầu là bờ. Bớt ảo tưởng và dựa sống vào cái chế độ phồn hoa, tráng lệ “giả tạo” đó đi. Đời hai em còn trẻ, còn đẹp thì còn làm lại được, đừng đi quá xa để nhân dân nguyền rủa, không còn chốn dung thân. Hãy nhìn gương Bùi Tín - từng có trình độ, địa vị gấp mấy lần nhưng phản trắc, phản bội Tổ quốc mới chết lạc, lạnh lẽo nơi xứ người, giời ạ! 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét