Thứ Hai, 27 tháng 12, 2021

NHÀ THÌ VẪN CÓ NHƯNG KHÔNG THỂ VỀ!

Nghe nói có cô ca sĩ ngày ở Việt Nam thì nhớ Mỹ mà khi sang Mỹ lại nhớ về quê nhà. Gọi là ca sĩ cho sang chứ thực ra ở Việt Nam mấy khi Lâm Ngân Mai được hát trước công chúng bởi dòng nhạc Lân Ngân Mai theo đuổi là nhạc phản động, 3 que.
Có thể nói Mai là một con người đa nhân cách, dễ bị ảo tưởng vào bản thân. Tài năng âm nhạc không có, 3/// thấy hát nhạc của nó thì nó khen hay xong cũng nhận vơ mình là cơ sĩ. Bản thân chưa học tới lớp 10, nhìn nhận nhãn quan cuộc sống đã kém chứ chưa nói đến nhãn quan chính trị nhưng lại đú trend phản động, tham gia phong trào tự ứng cử nhằm định lọt vào cơ quan quyền lực cao nhất nước. Nhưng không như các kẻ rân chủ khác, tự ứng cử nhưng vẫn luôn mồm mắng Đảng, chửi chính quyền. Bà con chòm xóm, thân hữu gần xa chẳng khó khăn gì mà không nhận ra bản chất phản động của Mai, nên Mai tạch từ vòng gửi xe là điều dễ đoán.
Nhạc quê hương đất nước không hát, nhạc trẻ yêu đương không hát, Mai chọn hát nhạc đám ma tiếc thương cho chế độ 3///, trong khi cả nước ăn mừng ngày thống nhất thì Mai lại khóc thương ăn giỗ ngày quốc hận.


Tạo hóa đôi khi thật bất công và trêu ngươi con người. Lâm Ngân Mai được ông trời cho mỗi thứ 1 tý không trọn vẹn: 1 tý nhan sắc, 1 tý giọng ca và 1 tý não.
Các ca sĩ hải ngoại có giọng hát thiên phú còn đang phải quay xe khét lẹt về Việt Nam mà hát kiếm sống thì Lâm Ngân Mai sang đó hát cho ai nghe. Đám phản động không cần giọng hát của Mai mà chỉ cần 1 con rối phá thối chính trị - xã hội ở trong nước mà thôi. Nhà, quê hương thì luôn hiện hữu với những người con đất Việt xa xứ. Quan trọng là người con đó có đủ tư cách để gọi 2 tiếng quê hương hay không, có đủ tư cách để dám về nhà nữa mà thôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét