Thứ Hai, 22 tháng 11, 2021

THÓI ĐỜI "GHEN ĂN TỨC Ở" CỦA TỔ CHỨC KH.Ủ.N.G B.Ố VIỆT TÂN

Nhân sự kiện Vifast ra mắt thành công hai mẫu
xe điện là: VF e35 và VF e36 tại triển lãm xe quốc tế Los Angeles vừa qua. Sự kiện này đã ngay lập tức khiến cho tổ chức k.h.ủ.ng b.ố Việt Tân tức trào m.á.u mũi...
Để tỏ rõ sự "ăn ớt" của mình, Việt Tân đã cho giật một cái tít thể hiện sự "...dốt bền" của mình rằng: Tự hào Vinfast có là tự hào dân tộc?
Việt Tân hỏi, có nên tự hào không ư? Tự hào quá đi chứ. Một thương hiệu Việt Nam được bay cao bay xa trên trường quốc tế như thế, hỏi tại sao lại không tự hào?


Một sản phẩm do một tập đoàn lớn của Việt Nam sản xuất đã vươn ra "biển lớn" và bước đầu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới, đặc biệt là thị trường "khó tính" như Mỹ thì sao lại không tự hào?
Một tập đoàn Việt Nam phát triển vững mạnh, đưa lại nhiều nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, là cơ sở để xây dựng một đất nước hùng cường, chăm lo đời sống Nhân dân, sao lại không tự hào?
Giật tít theo kiểu của Việt Tân thì "tự hào dân tộc" chắc phải là những cái gì đó vô cùng to lớn thì cỡ như: Việt Nam phải là siêu cường quốc tế, phải đứng thứ 5, thứ 10 thế giới thì mới đáng tự hào? Nhưng xin thưa rằng: Nếu không có những cái nhỏ thì làm sao có cái lớn, không có cái nền móng vững chắc thì làm sao có chỗ đứng và vị trí, thứ hạng cao trong tương lai???
Đúc kết lại từ trước đến giờ, cái gì mà Việt Tân phản đối hay bêu xấu... thì xác định là Việt Nam ta đang làm đúng, đang vững bước đi lên. Thế nên, những người dân Việt Nam chân chính luôn rất tự hào về đất nước mình, tự hào về những doanh nghiệp lớn biết vượt qua mọi "giới hạn" để vươn ra biển lớn như Vinfast và đó chính là sự kiêu hãnh và lòng tự tôn, tự hào dân tộc.
P/s: Nếu Việt Tân muốn biết có "tự hào" hay không thì hãy vào đường link sau đây để xem phần review của nữ Streamer hót nhất thế giới về hai mẫu xe của Vinfast nhé..

0 nhận xét:

Đăng nhận xét