Chủ Nhật, 14 tháng 11, 2021

Bắt khẩn cấp gã côn đồ dùng D.A.O đ.â.m cán bộ công an trọng thương

Ngày 14/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự một đối tượng để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.
Đối tượng bị bắt giữ là Võ Đức Cường (SN 1971), trú thôn Trung Phước Tượng, xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế.
Theo đó, vào chiều tối 13/11, Cường cùng con trai là Võ Đức Sa và 2 người con gái (trú tại thôn Trung Phước Tượng, xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc) mang theo d.a.o đến nhà ông Trần Thanh Tân, Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Trì để gây gổ.


Nhận được tin báo, Công an xã Lộc Trì cử Đại úy Nguyễn Thành Chung, Phó Trưởng Công an xã và Trung úy Hồ Đình Thọ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch, khẩn trương đến hiện trường để giải quyết vụ việc.
Tại đây, trong khi các cán bộ, chiến sĩ công an can ngăn, giải quyết vụ việc thì bất ngờ đối tượng Cường lao đến dùng d.a.o thủ sẵn đ.â.m vào vùng bụng của Đại úy Chung. Sau khi đ.â.m cán bộ công an, Cường bỏ chạy về nhà cố thủ và lớn tiếng chửi bới thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối cùng ngày, lực lượng công an đã khống chế thành công đối tượng Cường và dẫn giải về trụ sở Công an huyện Phú Lộc.
Riêng Đại úy Chung đã được đồng đội và người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện Trung ương Huế để cấp cứu.
Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Cường theo quy định pháp luật.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét