Thứ Hai, 15 tháng 11, 2021

TRÊN MẠNG CÓ NHỮNG LOẠI VIRUS CÒN NGUY HIỂM HƠN COVID...

Mấy năm nay, cả xã hội rối ren vì Covid-19 - 1 loại virus tuy nhỏ bé, mắt thường không nhìn thấy được nhưng nó hữu hình và chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát trong tương lai.
Tuy nhiên, có những loại virus nguy hiểm hơn thế, vô hình nhưng hàng ngày, hàng giờ vẫn đang xuất hiện và có tác động đến nhiều mặt trong cuộc sống - đó chính là những thứ "độc hại" lan truyền trong môi trường internet.


Chúng ta có thể thấy, nạn tin tặc ăn cắp dữ liệu người dùng, thông tin cá nhân nguy hại tới cỡ nào khi hàng ngàn tài khoản ngân hàng, nick cá nhân bị truy cập bất hợp pháp.
Chúng ta có thể thấy, nhiều bậc phụ huynh đang ngày càng khó kiểm soát việc con trẻ tiếp cận nội dung trên internet, đủ loại thượng vàng hạ cám được nhồi nhét vào chúng mà không qua bất kỳ bộ lọc nào.
Vậy nên, 1 công cụ có thể giải quyết tất cả những vấn đề trên là thật sự cần thiết trong mỗi gia đình, nó như 1 liều vaccine chống lại virus trên không gian mạng.
Và F-safe của FPT Internet chính là 1 công cụ như vậy. Ngoài bảo mật thông tin cá nhân, F-safe còn giúp cha mẹ kiểm soát hoạt động của con trên mạng, tránh cho chúng khỏi những nguồn thông tin độc hại khi chưa đủ khả năng nhận biết đúng sai,
Tìm cách chủ động bảo vệ luôn tốt hơn là cấm đoán trẻ, bởi thời đại này, không được sử dụng internet cũng là 1 thiệt thòi lớn cho con bạn!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét