Thứ Năm, 22 tháng 4, 2021

NHỮNG CON THÂY MA ĂN MÀY QUÁ KHỨ

Trong thời gian gần tới những ngày quan trọng của Tổ Quốc thì các đối tượng lại càng có dịp để chống phá. Ngày 30/4 năm nay chúng ta sẽ có một ngày 30/4 đặc biệt khi cả nước đang hân hoan trong niềm vui, niềm hi vọng vào một bộ máy lãnh đạo mới, những người con ưu tú của Tổ Quốc thế nhưng các đối tượng cũng có cớ vin vào đó để càng chống phá, xuyên tạc tráo trợn hơn.


Những con “xác sông” ăn mày quá khứ. Với những luận điệu quá quen thuộc như trước 30/4 ở miền Nam Việt Nam là một hòn ngọc viễn đông cũng như chế độ cộng sản đã cướp đi niềm tự do của nhân dân miền Nam để đồng hóa họ với miền Bắc đói nghèo, lạc hậu. Bản chất nền kinh tế của miền Nam trước năm 1975 là một con đỉa hút máu của đế quốc Mỹ, không có khả năng sản xuất nông nghiệp, công nghiệp mà thay vào đó là toàn những quán bar, những dịch vụ liên quan tới “gái bán hoa”. Miền Nam trước 1975, hằng năm Mỹ đã phải rót vào miền Nam hơn 26 tỷ USD viện trợ (tương đương 256 tỷ USD năm 2020 theo mức lạm phát), trong đó khoảng 10 tỷ USD viện trợ kinh tế, 16 tỷ USD viện trợ quân sự, ngoài ra còn các viện trợ khác… VNCH chỉ là một “đất nước” bù nhìn chứ chẳng có tác dụng gì ngoài việc đốt tiền của Mỹ.
Những từ như “Ngày quốc hận”, “Ngày tháng tư đen”,.. cùng với những luận điệu như “không có hòa hợp dân tộc”, cũng như chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân là những luận điệu hết sức xuyên tạc của các đối tượng. Nhớ về miền Nam như nỗi nhớ của Bác Hồ, hàng loạt đối tượng là sĩ quan của VNCH sau khi bị bắt đã được chính quyền miền Bắc trao trả tự do cũng như tạo điều kiện cho làm ăn sinh sống thì có phải là hòa hợp không hay đều là “chiêu trò” như các đối tượng nói.
Chỉ một bộ phận nhỏ những người vẫn ôm hận quá khứ, không được học tập sinh sống trong một môi trường lành mạnh mới giữ cái tư tưởng Bắc kì, Nam kì cũng như hiểu sai về ngày 30/4 vẻ vang của đất nước. Đừng lấy số ít ra để đánh giá cả một quốc gia dân tộc./.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét