Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

THÁI LAN 0-0 VIỆT NAM

THÁI LAN 0-0 VIỆT NAM
Quả là kỳ phùng địch thủ, Thái Lan và Việt Nam đã có một hiệp hai rất hay. Không khí là rất căng thẳng. Rất nhiều pha bóng ăn miếng trả miếng được tạo ra. Đáng tiếc là không có bàn thắng nào xuất hiện.
Những cái tên sáng nhất của đội bóng áo đỏ trong nửa sau trận đấu có thể nói đến là Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh và Văn Toàn.
Người đội trưởng luôn là chốt chặn đáng tin cậy ở hàng phòng ngự, khi Duy Mạnh và Trọng Hoàng không thể đảm bảo sự chắc chắn bên hành lang cánh phải, anh luôn xuất hiện đúng lúc để giải nguy cho đồng đội. Và mặc dù bị đối thủ đạp thẳng vào đầu gối, Hải vẫn thi đấu rất tỉnh táo trước sức ép của Thái Lan.
Trong khi đó ở tuyến trên, tốc độ của Văn Toàn là một điểm rất đáng ghi nhận. Trong một ngày mà Quang Hải bị chăm sóc cẩn thận, Công Phượng tỏ ra vô duyên khi vào sân, thì những tình huống nguy hiểm đều có dấu chân của Văn Toàn. Đáng tiếc, trong những pha xử lý cuối cùng, anh lại thiếu đi sự quyết đoán.
Còn Tuấn Anh, 45 phút hiệp hai cho thấy vì sao thầy Park lại tin tưởng trao tuyến giữa cho anh. Luôn xuất hiện đúng lúc tại các điểm nóng, và có những quyết định cắt bóng chính xác, Tuấn Anh đã để lại một màn trình diễn khá ấn tượng.
Phút cuối trận, chúng ta đã phải thót tim với tình huống nguy hiểm của Thái Lan. May mắn khi Văn Lâm đã có mặt kịp thời để cản phá. Qua đó, thầy trò của thầy Park có thể về nhà với 1 điểm trong tay.
Đây có thể nói là một kết quả chấp nhận được. Mặc dù trận đấu đã cho thấy tuyển Việt Nam có nhiều việc phải làm để hoàn thiện, nhưng việc hành quân đến đất Thái là nhiệm vụ khó khăn, và nỗ lực của các cầu thủ là đáng để ghi nhận.
P/S: Chúc mừng Tuấn Anh vừa nhận được 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét