Thứ Hai, 21 tháng 3, 2022

LẠI VẪN CHUYỆN CỦA "VÙNG 5 CHIẾN THUẬT"!!!

Từ khi Bamboo Airways khai thác đường bay kết nối đảo này với Tp.HCM, Hà Nội và Cần Thơ, với người dân Côn Đảo họ được hưởng lợi rất nhiều thứ, mà thiết thực nhất là giá vé, vì trước đây khi chỉ có một mình Vasco khai thác, giá vé cao ngút trời.

Nhưng đường băng ở sân bay Côn Đảo chỉ dài có 1.830m, lại không có đèn hỗ trợ cất hạ cánh ban đêm. Nên mọi chuyến bay đến và rời khỏi Côn Đảo phải được thực hiện trước 18h hàng ngày. Còn không thì máy bay phải nằm lại sân bay chờ sang ngày hôm sau.
Câu chuyện hôm 17/3/2022 hãng Bamboo vì một lý do nào đó đã để máy bay của mình ra đến Côn Đảo vào sát giờ cấm cất hạ cánh, sau đó vẫn cho hành khách lên máy bay, cho máy bay chạy lòng vòng trong sân bay rồi lại yêu cầu hành khách xuống máy bay nghỉ lại qua đêm, hôm sau 18/3/2022 mới bay là sai. Cái này thì chẳng ai bênh được!
Sẽ là tốt đẹp hơn cho cả hai bên nếu như ngay từ ban đầu nhân viên mặt đất của hãng bay giải thích rõ với hành khách về điều kiện an toàn khai thác của sân bay, chủ động bố trí khách sạn cho khách hàng nghỉ ngơi chờ trời sáng thì mọi chuyện đã khác. Bởi lẽ thường tâm lý con người ai cũng xem việc của mình mới là quan trọng nhất, mình không thể trễ lịch... Nhưng khi hiểu thà trễ còn hơn không bao giờ còn được xem lịch thì chúng ta sẽ chọn cách "chậm một nhịp" thôi.
Cơ mà ngay lập tức như bắt được vàng, Việt Tân lại lôi cái chuyện chuyến bay của Bamboo ra rồi nêm nếm theo chủ đích "tất cả tại Cộng sản", tôi là tôi đến ạ luôn?!
Bao nhiêu năm rồi hả Tân mà đến nay vẫn còn cái tư duy chống Cộng kiểu đó?! Nhiều lần thấy Tân và các cụ già chống Cộng ở phía bên kia thế giới lôi hình ảnh quảng cáo máy bay xe cộ của hãng DHL ra rồi nhận vơ đó là biệt đội vận chuyển của mình mà không thấy đau lòng à?! Đấy! Hình ảnh lá cờ vàng ba sọc đỏ luôn được Tân đem ra để tự hào đấy mà Tân còn không giữ được quyền sở hữu, bị một hãng buôn chiếm mất thì nói gì đến việc phục quốc?!
Tư duy quyết định tương lai, cứ cái kiểu tư duy soi mói và chửi rủa người khác thì sẽ chẳng bao giờ giúp con người ta lớn mạnh hơn được đâu Tân ơi!
À mà quên, dù sao đất nước Mỹ sa mạc nó đầy, thoải mái cho Tân lập vùng 5 vùng 6 vùng 7 chiến thuật, cũng là lớn mạnh đấy Tân nhỉ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét