Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2022

TÝ NỮA THÌ ĐƯỢC SONG CA VỚI THẦN TƯỢNG!

Trong ảnh là Lê Văn Phụng, trú tại thị xã Tân Uyên. Sau khi nghe tin idol Nguyễn Phương Hằng bị công an khởi tố, bắt giữ, Phụng đã đăng tải đoạn clip lên TikTok có nội dung kêu gọi biểu tình vào 7h ngày 27/3 tại cổng khu du lịch Đại Nam (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để yêu cầu công an trả tự do cho bà Hằng.
Cứ nghĩ rằng, lời hiệu triệu của mình sẽ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận và kiếm về triệu view cho tài khoản tiktok; tuy nhiên, chưa kịp đếm xem được bao nhiêu lượt like, thì Phụng đã được công an bế lên phường ngồi uống chè.

Sau khi lời hiệu triệu được đăng tải, công an Bình Dương nhanh chóng xác định Lê Văn Phụng là tài khoản tiktok kia và nhanh chóng "mời" anh lên làm việc. Tại buổi làm việc, Phụng thừa nhận, trưa 26/3 có đăng clip nêu trên nhưng mục đích chỉ để "câu like, câu view". Với việc đăng tin có nội dung sai phạm, Phụng bị xử phạt hành chính với số tiền là 7.5 triệu đồng. Thế là may chán, chứ nếu xử lý mạnh tay hơn, Phụng đã phải đói mặt với án hình sự vì hành vi kích động gây rối của mình.
Thần tượng thì cũng vừa phải thôi, chứ thần tượng quá để rồi ngồi cùng thần tượng livestream trong tù thì đắng lắm đấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét