Thứ Hai, 21 tháng 5, 2018

Vụ mẫu nữ bodypainting tố bị hiếp dâm - Kết quả giám định chưa nói lên điều gì


Theo báo chí, chiều 21/5/2018, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã tiếp tục lấy lời khai của người mẫu khỏa thân Kim Phượng, đồng thời thông báo kết quả giám định pháp y. Theo đó, kết quả thể hiện trong vùng kín của Kim Phượng có tế bào nam và vết rách.


Theo tôi, kết quả giám định chỉ bằng vài câu "vùng kín có tế bào nam, và bị rách" là kết quả mơ hồ, ất ơ, không nói lên điều gì.

Tế bào nam là của ai?

Ai hay cái gì đã làm rách chỗ ba vạ đó?

Mời anh chị căn cứ vào kết quả giám định đã thông báo trên báo giới trả lời đi. Hehe, trả lời vào mắt. Nói thế cho nhanh.

Ngay kể cả kết quả giám định trả lời rằng, tế bào nam đó là của anh họa sĩ họ Ngô và vết rách đó là do dương cụ của anh gây ra cũng chưa là gì. Nghĩa là chưa thể kết luận anh họa sĩ họ Ngô này hiếp dâm được. Lý do đơn giản thôi, nhiều người sẽ nghĩ anh chị tình nguyện vừa vẽ vừa nhúc nhắc giao cấu và vì thế cái tế bào nam trong cái ba vạn chín nghìn kia là của anh và vết rách chắc do "cọ" của anh cứng như bút thép. Được chưa?

Cái quan trọng nhất trong vụ hiếp dâm không phải là phát hiện ra tế bào nam trong âm hộ hay vết rách, vì ngay cả khi không có tế bào nam trong đó thì cũng có khi tội hiếp dâm đã hoàn thành mà không đợi hậu quả xảy ra (cấu thành hình thức). 

Dù dấu vết sinh học trong đó cũng là chứng cứ quan trọng nhưng chưa phải quan trọng bậc nhất. Quan trọng nhất là phải chứng minh được anh kia đã dùng vũ lực hoặc đe dọa dùng vũ lực để ép buộc… để hiếp dâm trái với ý muốn của nạn nhân. Luật hình sự, bộ mới nhất quy định rõ ràng rồi, mời anh chị tự tìm mà đọc, tôi không rảnh.

Không chứng minh được anh Ngô Lực dùng vũ lực hoặc đe dọa dùng vũ lực hay cái gì đó tương tự thế thì mẫu nữ khỏa thân kia bị tòa phán tội "không vú" hay vu khống hoặc tương tự thế là điều không tránh khỏi. 

Thực tế, có nhiều trường hợp anh chị thuận tình giao cấu, thậm chí giao cấu xong còn rất hoan hỉ. Tối về còn nhắn tin, chụp hình chèm chẹp, nhưng chỉ vài ngày sau lại quay ra tố anh kia hiếp dâm. 

Trường hợp của mẫu nữ Kim Phượng chứng cứ chứng minh anh họa sĩ họ Ngô hiếp dâm là yếu, thậm chí cực yếu. Tình thế này có khả năng cô thua sml. Lấy gì để chứng minh anh ta dùng vũ lực hay đe dọa dùng vũ lực rồi hiếp dâm chị? 

Tóm lại, dù có kết quả giám định, song với kết quả như vậy, vẫn chưa thể khẳng định anh họa sĩ họ Ngô hiếp dâm.

Sự vụ bắt đầu như thế nào, mời đọc bài: 
Người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ hiếp dâm trong khách sạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét