Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018

Gia môn bất hạnh


Chuyện một cô bé lớp 10 lên mạng tố cáo anh rể đánh đập hành hung cô trong suốt 4 năm qua. Theo tìm hiểu, gia đình cô bé kia thuộc diện danh giá, vậy tại sao suốt những năm qua cô con gái kia bị anh rể tấn sml mà vẫn bình chân như vại? Không biết? Hay thờ ơ? Đó là chuyện gia đình của họ mình không quan tâm lắm, nhưng một đứa lớp 10 chắc phải bị dồn nén thế nào không thể tìm được sự cảm thông từ gia đình mới lên mạng cầu cứu như vậy.

Gia môn bất hạnh

Việc anh rể đánh nó là thật, ngay cả thằng anh rể nó lên báo cũng nói nó "hỗn, rồi học hành kém". Theo mình biết thì con bé học một trường nổi tiếng giỏi ở Hà Nội và muốn vào đó học lực không phải dạng vừa, vậy cớ sao lại có chuyện bảo học lực kém, hạnh kiểm xấu?

Chúng ta lần theo từng dấu vết để biết rõ nguyên nhân ngọn ngành.

Thằng rể thuộc hệ trên răng dưới cát tút, tán cô chị nó thuộc diện lá ngọc cành vàng, thể là mang phận ở rể. Mà cái mã như các cụ nói là "chó chui gầm chạn" mình éo lạ. Nhà này có 4 con thì 3 vịt và nghe đâu chàng hoàng tử sau cùng, cô bé sinh ra đúng thời điểm cán bộ chưa được sinh con thứ ba, mà bố cô bé lại diện được quy hoạch, thế là cô bé bị giấu tiệt để phát triển đường công danh cho bố. Thiếu ngay tình thương từ gia đình, trong mỗi tấm ảnh mình xem qua thì hầu như không có tấm ảnh nào của gia đình có mặt cô bé.

Chắc nắm được tâm lý đó, thằng anh rể cũng không xem đứa em vợ ra gì. Và đứa em vợ lại nghĩ rằng nó ở rể nên sợ đếch gì và kết quả là bị nó tấn sập mặt phải lên mạng cầu cứu. Sau khi bị con em tố cáo, thằng anh rể đã vội thanh minh trên báo chí, nhưng bị đám bạn cùng lớp của cô bé vào vạch trần và phải đóng cửa phây. Một cô bé bị gia đình cho là hỗn hào, ngỗ ngược làm sao lại được bạn bè quý mến vậy? Mình thấy những tấm hình trong lớp, cô bé rất hồn nhiên và gần gũi với bạn bè?

Dù chuyện đúng sai mình chưa bàn tới, vì chuyện đó chuyện gia đình họ. Nhưng nhìn cách từ con chị bên mẽo lẫn cách bố mẹ nó đối xử với nó thì chứng tỏ gia đình kia coi con bé không ra gì, và muốn tống khứ nó đi. Còn thằng rể thì đủ hiểu rồi, đúng dạng lẻo mép, cộng thêm nghề bình luận viên bóng đá nữa mà. Và không ngoài dự đoán, thằng rể kia tỉ tê với bố vợ muốn đẩy con bé này ra rìa.

Tôi thì tôi tin con bé kia hơn cái thằng anh rể, đcm đã nhà báo vờ tờ vờ thì lấy đéo đâu ra lương thiện. Còn cái đám chị gái chắc toàn bọn hamlon nên mới đem cả em gái mình lên mạng đấu tố, thất bại của một gia đình. Đúng là trời không lấy hết của ai bao giờ: giàu có, địa vị nhưng con cái như hạch cắn nhau, như phường đi buôn

Chắc tài sản ông bố vợ kia lớn lắm đây, nhà nào có con gái mà con rể như thế này coi chừng cẩn thận

Nguồn lượm lặt...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét