Chủ Nhật, 6 tháng 2, 2022

KHÔNG GÌ TẢ NỔI NIỀM VUI; NHỮNG VẤT VẢ BAO LÂU NAY...

---
HLV trưởng Đội tuyển Nữ Việt Nam Mai Đức Chung bày tỏ cảm ơn toàn thể các cầu thủ và ban huấn luyện với thành quả ngọt ngào vừa giành được.
HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Chúng tôi rất mừng vì đã giành được thắng lợi cuối cùng ngày hôm nay như đã hứa với người hâm mộ.
Không có gì tả nổi niềm vui mừng đó.

Những bàn thắng ghi bàn của chúng tôi rất đẹp và đúng lúc. Tôi xin cảm ơn tất cả các cầu thủ và tập thể đội tuyển Nữ Việt Nam.
Ở thời khắc trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, cảm xúc của tôi và mọi người đều vỡ òa niềm vui sau những vất vả bao lâu nay, không thể kìm nổi vui mừng. Tôi đã chạy ra sân ăn mừng cùng vận động viên cho thắng lợi của toàn đội.
Chiến thắng này cũng là thành quả đã đạt được của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng Lãnh đạo các cơ quan nhà nước đã quan tâm đến toàn thể đội tuyển Nữ Việt Nam, tập trung cao độ cho giải đấu này.
Cũng rất tiếc, phải đến gần cuối giải, các cầu thủ của tôi mới thể hiện được. Nếu không gặp phải khó khăn do COVID làm ảnh hưởng đến sức khỏe, các cầu thủ sẽ đá tốt hơn. Dần dần các cầu thủ mới thể hiện được và thi đấu đầy nỗ lực ở trận đấu cuối cùng này".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét