Thứ Tư, 16 tháng 2, 2022

TÀI THÁNH

Những tên rận hôi đang vắt vẻo xuyên tạc, bịa đặt, dẫn chứng vụn vặt. Áp đặt suy nghĩ chủ quan cá nhân, hẹp hòi sau vụ việc án mạng nghiêm trọng xảy ra ở Võ Nhai, Thái Nguyên.

Nên nhớ, với sự chủ động, năm 2021, lực lượng Cảnh sát Hình sự đã tích cực tham mưu lãnh đạo Bộ chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng, chống tội phạm về trật tự xã hội, năm 2021 số vụ phạm tội về trật tự xã hội xảy ra 41.728 vụ, giảm 11,33% so với năm 2020. Hầu hết các loại tội phạm chiếm tỷ lệ cao trong cơ cấu tội phạm, các loại tội phạm mang tính bạo lực, tội phạm nghiêm trọng, rất nghiêm trọng đều giảm như: Cố ý gây thương tích; Giết người, cướp tài sản; Cướp, cướp giật tài sản; Trộm cắp tài sản; Đánh bạc, tổ chức đánh bạc... Nhiều băng nhóm tội phạm có tổ chức đã lần lượt bị lực lượng Cảnh sát hình sự bắt giữ; Đã điều tra khám phá 36.040 vụ, bắt xử lý 73.897 đối tượng, đạt tỷ lệ 86,37%, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 90,26%, triệt phá 1.335 băng nhóm tội phạm... Hoạt động của tội phạm hình sự tiếp tục duy trì kéo giảm, không để tồn tại và hình thành các tuyến, địa bàn, tụ điểm phức tạp, “điểm nóng” về tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội; không để các băng nhóm hoạt động công khai, manh động, thách thức dư luận.
Còn việc gì xảy ra nó phải có nguyên do, quá trình. Những hành vi manh động kiểu bata cần, bất chấp thì có ông trời cũng không thể làm gì hơn.
Mặc dù đã chủ động phòng ngừa nhưng khi việc chưa xảy ra, chưa cấu thành tội phạm thì các người bảo lấy mắt ra để ngăn chặn à. Ngăn chặn từ tư tưởng phạm tội hay muốn tội phạm trước khi mang súng đi bắn người phải đến báo cáo công an hoặc gần 100 triệu dân thì có đến mấy nghìn đối tượng nóng manh động thì phải phân công ông Công an áp tải 24/24 à. Như thế là sai về nhân quyền đấy.
Nên các người nói thì hãy tự suy nghĩ đi, đừng để bị lộ cái ngu ngay trong miệnh mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét