Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

HLV Park Hang-seo: "Tôi cảm ơn bầu Đức"

HLV Park Hang-seo: "Tôi cám ơn bầu Đức"Trong buổi gặp gỡ truyền thông trao đổi thông tin về giải U-23 châu Á, chiều nay (29/01), HLV Park Hang-seo đã nói lời cảm ơn bầu Đức.


HLV Park Hang-seo phát biểu mở đầu buổi gặp gỡ: “Tôi bắt đầu đến Việt Nam làm việc bằng việc dự khán trận đấu đầu tiên giữa HA Gia Lai và Hà Nội FC vào tháng 10 năm ngoái. Khi lần đầu tham quan cơ sở bóng đá của CLB HA Gia Lai JMG, tôi đã cảm thấy hết sức ngạc nhiên.


Nếu không có những người có tầm nhìn như bầu Đức thì tôi nghĩ U-23 Việt Nam sẽ khó có kết quả như ngày hôm nay. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của bầu Đức dành cho bóng đá Việt Nam. Tôi hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ có được nhiều người như bầu Đức hơn nữa”.HLV Park Hang-seo: "Tôi cám ơn bầu Đức"
HLV Park Hang-seo trên bục phát biểu mở đầu buổi gặp gỡ.


Nói về kế hoạch năm 2018 của bóng đá Việt Nam, vị HLV người Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng kế hoạch cho đội tuyển tại Asiad 2018. Về kế hoạch của các đội tuyển trong năm nay thì tôi sẽ bàn với VFF để đưa ra kế hoạch trực tiếp.


Trước mắt tháng 3 đội tuyển quốc gia sẽ tập trung để chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019. Trong khi đó, Asiad 2018 thì dành cho cầu thủ dưới 23 tuổi có thể cộng thêm 3 cầu thủ trên 23, theo tôi biết là danh sách có 18 người”.

Cuối cùng, ông Park cũng gửi lời chúc mừng đến Quang Hải, Xuân Trường khi lọt vào đội hình tiêu biểu giải U-23 châu Á. “Tôi rất vui và tự hào vì Xuân Trường, Quang Hải. Tôi xin chúc mừng họ. Nhưng U-23 Việt Nam là một tập thể còn 21 cầu thủ nữa. Họ đều là những cầu thủ rất quý giá và họ có phẩm chất rất tốt của bóng đá Việt Nam".0 nhận xét:

Đăng nhận xét