Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Đôi điều về chị Kim Ngân.

Chị Ngân là một chính khách có tầm cỡ. Trước khi có những lời nói và hành vi rất chuẩn mực, rất đáng yêu khi tiếp đội tuyển U23 Việt Nam, thì trước đó chị cũng gây ấn tượng mạnh với loạt hình ảnh khi về Hà Tĩnh, xuống tận vườn người dân, ngồi giữa sân gạch nói chuyện.
Đôi điều về chị Kim Ngân.


Hà Tĩnh là địa phương hiếm hoi mà trong vòng 5,6 tháng qua, lần lượt đón đến 2/4 (tứ trụ) về thăm, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội.
Lêu lêu bọn thương vay khóc mướn vớ vẩn, Hà Tĩnh là một trong số ít địa phương thậm chí còn thu ngân sách vượt chỉ tiêu được giao trong bối cảnh bọn mất nết quậy phá, thiên tai nối tiếp thiên tai, và hơn 40% nguồn thu này đến từ chính đối tượng mà chúng đang lợi dụng để chính trị hóa cho bằng được, là Formosa, dù chúng mới chỉ đá bóng một chân - tức chưa chơi hết công suất!
 Hà Tĩnh, cũng là nơi mà tại kỳ thi học sinh giỏi vừa qua, đã có số lượng đạt giải cao nhất nước, vượt trên Nghệ An (lêu lêu), vượt trên Phú Thọ, Hải Phòng, lêu lêu bọn này nốt.

Đôi điều về chị Kim Ngân.

Chị Ngân - khi tiếp U23VN, đã yêu cầu hậu vệ Văn Thanh diễn lại động tác của mình, sau khi đá cú đá quyết định hạ gục Qatar, điều này chứng tỏ sự phấn khích nơi chị là sự phấn khích thật lòng, và sự tự hào cũng thế. Thật hay, khi cho đến nay, người thể hiện được chân thành nhất niềm vui đối với thành công của môn bóng đá này, lại là một phụ nữ chứ không phải đàn ông!
 Chị Ngân - với hành động bắt tay và xoa đầu một vài cầu thủ đáng tuổi con, tuổi cháu của mình, đã thể hiện được sự gần gũi và dân giã – một chi tiết mà vốn dĩ các lãnh đạo của ta rất ít khi dám thể hiện, phần vì không tự tin vào nền tảng giao tiếp của mình, phần vì dù muốn dù không vẫn chưa thoát khỏi được bệnh quan cách nơi chốn công sở.

Đôi điều về chị Kim Ngân.
Chị Ngân bẹo má yêu các cầu thủ, và thần thái của chị ấy - một người phụ nữ đẹp hiếm hoi trong lịch sử các nữ lãnh đạo của ta.

Những ai đang bám vào chi tiết này để phê bình chị ấy, ta thống nhất cho rằng đó là thứ nhãn quan học đòi chưa đến nơi đến chốn, gọi nôm na là cái đéo gì cũng chửi được, hehehe.Đôi điều về chị Kim Ngân.


Đôi điều về chị Kim Ngân.

Chị Ngân, nói gì nói, là một phụ nữ đẹp. Và là một chính khách hiếm hoi hiện tại có được cái thần thái. Hãy nhìn chị ấy tuyên thệ khi nhận chức, hãy nhìn cách chị ấy điều hành quốc hội, hãy nhìn người phụ nữ này đi trước lá quốc kỳ của Tổ quốc. Thần thái - là thứ mà không phải lãnh đạo nào cũng có được, nó thuộc về tự nhiên, chứ không phải là tạo dựng hay rèn luyện mà có.

Mời các bạn xem Video clip toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch Quốc hội tại buổi gặp mặt toàn thể đội tuyển U23 Việt Nam.0 nhận xét:

Đăng nhận xét