Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

TIN TRUNG TƯỚNG PHAN VĂN VĨNH BỊ BẮT LÀ KHÔNG XÁC THỰC

Trên mạng đang lan truyền thông tin Trung tướng Phan Văn Vĩnh đã bị cơ quan An ninh điều tra - Bộ công an khởi tố và bắt vì có liên quan đến tổ chức đánh bạc trên RIKVIP và TIP.CLUB, nhưng theo người phát ngôn của Bộ Công an, sự thật không phải như vậy.

TIN TRUNG TƯỚNG PHAN VĂN VĨNH BỊ BẮT LÀ KHÔNG XÁC THỰC
Trung tướng Phan Văn Vĩnh
Thông tin này xuất phát từ FB Lê Nguyễn Hương Trà và được lan rộng trên mạng, thu hút sự chú ý của dư luận.
Sáng 12/01/2018, Thiếu tướng Lương Tam Quang - Chánh Văn phòng, Bộ Công an khẳng định: "Hiện chưa có thông tin gì về việc khởi tố này. Đây là thông tin không có căn cứ, cơ sở gì".
Một lãnh đạo Tổng cục cảnh sát cho biết thêm: Thông tin này là tin đồn, không có căn cứ.
Ông Vĩnh từng là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XII, thuộc đoàn đại biểu Nam Định; Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Ông Vĩnh từng nổi tiếng trong chỉ đạo triệt phá tội phạm.
Trung tướng Phan Văn Vĩnh sinh ngày 19/5/1955, quê Nam Định. Trong quá trình hoạt động trong ngành, vụ án ghi đậm dấu ấn, vai trò của ông Vĩnh nhất chính là điều tra vụ thảm sát tại Bắc Giang do Lê văn Luyện thực hiện. Quá trình điều tra vụ thảm sát do Lê Văn Luyện gây ra, tướng Vĩnh chính là Trưởng ban chỉ đạo chuyên án.
Ông cũng là Trưởng ban chuyên án vụ bắt giữ “bầu” Kiên. 
Ông Vĩnh thôi giữ chức Tổng cục trưởng từ tháng 4/2017 để nghỉ chế độ. Ông từng là Giám đốc Công an Nam Định. 0 nhận xét:

Đăng nhận xét