Thứ Ba, 29 tháng 11, 2022

ANH EM VIỆT TÂN NÓI MÀ KHÔNG BIẾT NGƯỢNG, BIẾT NHỤC GÌ CẢ!

Nói thật là châu Âu hay châu Á, hay gần nhất là Lào, Campuchia, Trung Quốc, Việt Nam bây giờ sáng có thể ăn cơm Viên Chăn, Phnompenh, hay Vân Nam, Chiềng Mai... trưa hoặc chiều có thể ăn cơm Hà Nội, Tp. HCM rồi. Điều này anh em Việt tân bên nửa bán cầu Tây làm sao biết được!
Tuy nhiên, xuyên tạc chống phá thời điểm này mà lấy châu Âu ra so sánh với Việt Nam thì quá mù quáng. Dân châu Âu bây giờ xăng dầu, thực phẩm, ngũ cốc, cafe... nhất là củi lửa họ còn quý hơn vàng ấy, còn phải vào rừng đốn củi về sưởi ấm thế mà cũng ví dụ hẳn hoi để so sánh với Việt Nam.

Anh em Việt tân chỉ được cái làm anh cột, anh kèo, lên đồng bốc phét ta đây có sức mạnh, ta đây có tiền rồi hô hào phục quốc, nỗi cái, tiền vào túi anh nào là anh ấy ôm vào lủi không sủi chút tăm nào trên mặt nước. Nghe Nguyễn Cao Kỳ kể mà vẫn không biết nhục.
Một nhóm người Mỹ nói tiếng Việt bên kia bờ đại dương nói người mà chẳng nghĩ đến mình gì cả. Ồn ào ở hải ngoại bao nhiêu năm nay rồi, ăn chưa no, ngày nào cũng ôm thùng đi ăn xin rồi về hô hào chống cộng thì làm ra cái nông nỗi gì mà đi so bì giữa xứ Cộng sản Việt Nam với châu Âu!
Nói mà không biết ngưỡng, biết thẹn, biết nhục. Với anh em Vịt tần thì suốt năm này qua năm khác không có gì vui hơn ngoài việc bỉ bôi và tự nhục thế này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét