Thứ Ba, 8 tháng 9, 2020

DƯƠNG QUỐC CHÍNH, BỚT XÀM NGÔN VÀ VÔ ĐẠO!

Hôm nay, TAND Tp. Hà Nội bước vào ngày làm việc thứ 2, xét xử 29 bị cáo trong vụ án “Giết người” và “Chống người thi hành công vụ” xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội. Trước khi vụ án được đưa ra xét xử, đã có 13 “nuật xư” xứ này làm đơn kiến nghị một cách nhăng cuội mà VĐĐC đã vạch trần trong bài viết trước. 
DƯƠNG QUỐC CHÍNH, BỚT XÀM NGÔN VÀ VÔ ĐẠO!
Nhưng mới đây lại thêm một nhà “rận chủ cuội” ham mê đọc tiểu thuyết trinh thám, truyện Conan nên học đòi làm thám tử, tự nghĩ ra những chi tiết mà hắn đinh ninh là chính xác và những vấn đề còn hoài nghi khi đưa ra cái gọi là “10 câu hỏi cho vụ Đồng Tâm” làm rối loạn nhân tâm; cũng như bao biện cho tội ác “trời không dung, đất không tha” của lũ “thảo khấu” do Lê Đình Kình cầm đầu, hắn chính là Dương Quốc Chính.

Đã là “Chính” thì ắt không phải “tà”, nhưng lướt qua Facebook của hắn, mới nhận ra tâm tính “du hồn dã quỷ” của hắn. Với việc thường xuyên đưa những thông tin xuyên tạc về lịch sử, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về những thành công của đất nước ta trên con đường đổi mới… thì bản chất của hắn đã tự lộ ra. Từ đấy mới thấy những miếng mồi thơm từ vụ án Hồ Duy Hải, hay vụ xét xử lũ khủng bố ở Đồng Tâm là không thể thoát khỏi ngòi bút máu, tanh tưởi của Chính. Quay lại 10 câu hỏi của hắn, ta thấy rằng bản thân “dạ quỷ”, vô nhân tính của hắn hiện rõ ở vấn đề khi hắn cho rằng: “3 𝐶𝐴 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑙𝑎̂̀𝑛 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑡 𝑛ℎ𝑎̉𝑦 𝑞𝑢𝑎 ℎ𝑜̂́, 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 đ𝑒̂̀𝑢 𝑏𝑖̣ 𝑟𝑜̛𝑖 𝑥𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 ℎ𝑜̂́ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 1 𝑙𝑦́ 𝑑𝑜 𝑙𝑎̀ 𝑏𝑖̣ 𝑐𝑎𝑛 𝐶ℎ𝑢̛́𝑐 𝑐ℎ𝑜̣𝑐 𝑑𝑎𝑜 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑥𝑢𝑜̂́𝑛𝑔. 𝐻𝑜̂́ 𝑛𝑎̀𝑦 𝑟𝑎̂́𝑡 ℎ𝑒̣𝑝, 𝑛𝑒̂𝑛 𝑘𝑒̂̉ 𝑐𝑎̉ 𝑏𝑖̣ đ𝑎̂𝑚 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛, 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜́ 𝑚𝑎̀ 𝑏𝑖̣ 𝑟𝑢̣𝑛𝑔 𝑥𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 ℎ𝑜̂́. 𝐿𝑢̛𝑢 𝑦́ 𝑙𝑎̀ 𝐶𝑆𝐶Đ 𝑐𝑜́ 𝑚𝑢̃ 𝑏𝑎̉𝑜 ℎ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑐ℎ𝑒 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐𝑜̂̉ 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑎̣̆𝑐 𝑎́𝑜 𝑔𝑖𝑎́𝑝, 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑘ℎ𝑜́ 𝑏𝑖̣ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑛𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑖 𝑏𝑖̣ 𝑐ℎ𝑜̣𝑐 𝑑𝑎𝑜 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑥𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 (𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 đ𝑎̂𝑚 𝑣𝑎̀𝑜 đ𝑎̂̀𝑢 𝑣𝑎̀ 𝑣𝑎𝑖)”.

Nực cười cho con người hoang tưởng của Chính, khi những lời khai của các bị cáo Chức, Doanh đã khai tại cơ quan điều tra và hiện trường vụ án đã chứng minh điều ngược lại. Để nói rõ cho Chính nghe, khi các anh Nguyễn Huy Thịnh, Dương Đức Hoàng Quân, Phạm Công Huy di chuyển sang nhà Lê Đình Chức thì bị hắn dùng tuýp gắn dao dao bầu chọc xuống, đồng thời bị các đối tượng khác ném gạch đá, bom xăng từ nhà lão Kình xuống nên bị rơi xuống hố sâu 4m, rộng 0,76m (hố này nắm giữa nhà Hợi và Chức). Nhưng với bản chất máu lạnh của mình, Chức đã kêu Lê Đình Doanh “Đ𝑢̛𝑎 𝑐ℎ𝑎̣̂𝑢 𝑥𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑒̂𝑛 đ𝑎̂𝑦 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑎𝑜” và khi có xăng thì Chức bảo Doanh đổ vào chậu, sau đó đặt ở gờ nóc tum nhà Chức. Doanh châm lửa đốt khiến xăng trong chậu cháy lớn, nên hắn đã đạp thẳng chậu xăng xuống hố, nơi 03 cán bộ Công an rơi xuống. Chức thấy lửa cháy lớn dưới hố nên đã rút tuýp gắn dao bầu lên.

Kinh khủng hơn, khi thấy lửa dưới hố sắp tắt, Chức lấy xăng đổ ra chậu và nhiều lần đổ xuống hố khiến lửa càng cháy lớn hơn. Máu lạnh và tàn nhẫn không kém, khi đối tượng Trịnh Văn Hải ngồi bên cạnh Chức nói một câu đầy thú tính rằng “𝑇ℎ𝑜̛𝑚 𝑛ℎ𝑜̛̉”. Như để khoe khoang thành tích của mình, Chức nói với Nguyễn Quốc Tiến là “𝑇𝑎𝑜 đ𝑜̂̉ 𝑥𝑎̆𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑒̂́𝑡 𝑏𝑎 đ𝑢̛́𝑎 𝑟𝑜̂̀𝑖”. Sau đó, cứ 03-05 phút, thì Chức lại đổ xăng xuống hố một lần. Còn đâu là nghĩa đồng bào hả Hải, hả Chức? Máu lạnh thế thì “Trời tru đất diệt”!

Thế mà Dương Quốc Chính lại ngu xuẩn cho rằng 03 công an phải lần lượt nhảy qua hố… nhưng “𝐻𝑜̂́ 𝑛𝑎̀𝑦 𝑟𝑎̂́𝑡 ℎ𝑒̣𝑝, 𝑛𝑒̂𝑛 𝑘𝑒̂̉ 𝑐𝑎̉ 𝑏𝑖̣ đ𝑎̂𝑚 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛, 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜́ 𝑚𝑎̀ 𝑏𝑖̣ 𝑟𝑢̣𝑛𝑔 𝑥𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 ℎ𝑜̂́. 𝐿𝑢̛𝑢 𝑦́ 𝑙𝑎̀ 𝐶𝑆𝐶Đ 𝑐𝑜́ 𝑚𝑢̃ 𝑏𝑎̉𝑜 ℎ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑐ℎ𝑒 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐𝑜̂̉ 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑎̣̆𝑐 𝑎́𝑜 𝑔𝑖𝑎́𝑝, 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑘ℎ𝑜́ 𝑏𝑖̣ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑛𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑖 𝑏𝑖̣ 𝑐ℎ𝑜̣𝑐 𝑑𝑎𝑜 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑥𝑢𝑜̂́𝑛𝑔”. Không biết Chính ngu thật hay ngu hẳn, mà hắn quên rằng, ngoài việc tên Chức dùng dao chọc từ trên xuống nên rơi xuống hố mà còn bị các đối tượng khác dùng gạch đá, bom xăng tấn công từ mái nhà lão Kình. Điều đặc biệt quan trọng, là nếu không bị tấn công, liệu rằng một hố rộng chưa tới 1m thì có dễ dàng rơi xuống và 03 người cùng một lúc!? Mặt khác, hắn phải biết rằng, nguyên nhân tử vong chính là do tên Chức đổ xăng, thiêu chết… Việc rơi xuống với độ sâu 4m dẫn đến việc tử vong là không có cơ sở (cùng lắm là bị thương).

Cho nên không hiểu Dương Quốc Chính đưa ra vấn đề này để làm gì, hay để chứng tỏ trình độ “ngu học” thượng thừa của mình. Chính tưởng lèo lái dư luận là dễ ư, xưa rồi Chính ơi. Không làm được gì cho xã hội, thì tốt nhất là im lặng và ngồi im để người khác còn làm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét