Thứ Tư, 9 tháng 9, 2020

Về Bích Thuỷ TV

Vụ việc xảy ra trên địa bàn phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương. Người mặc sắc phục công an xuất hiện trong video là một cán bộ thuộc Công an phường này.

Trưa 8/9, đơn vị nhận được tin báo của người dân về việc có một nhóm người tụ tập gây mất trật tự trên địa bàn. Thế nên trung úy N.H.P đã xuống hiện trường ghi nhận.
Về Bích Thuỷ TV

Lý do những người này xuất hiện ở địa bàn là vì có hai hộ dân xảy ra tranh chấp đất đai nên đến để can thiệp. Trung úy P phát hiện có người dùng flycam bay trên nhà người dân nên đề nghị ngưng, đồng thời thu giữ để lập biên bản. Tuy nhiên, chiếc flycam sau đó bị người quay mang đi giấu. Từ đó, xảy ra việc giằng co giữa hai bên. Hai thanh niên sau đó được xác định tên T. và Th. có hành vi cản trở nên bị lực lượng công an phường An Phú đưa về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, hai thanh niên nói họ chỉ là người dân chứ không phải là phóng viên báo chí như thông tin chia sẻ trên mạng xã hội. Và thông tin trên MXH là hoàn toàn bịa đặt.

Được biết Nguyễn Thị Bích Thuỷ (tên gọi khác: Bé Em) sinh năm 1981 trú tại ấp Hoà Hợp, Bảo Hoà, Xuân Lộc, Đồng Nai có fanpage “Bích Thuỷ TV”.

Năm 2011 Bích Thủy bị TAND tỉnh Đồng Nai tuyên 2 năm 6 tháng tù treo vì hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản“.

Năm 2015 Bích Thuỷ đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một số hộ dân quận 2 hàng tỷ đồng. Và gây rối tại trụ sở Báo Công An.

Năm 2018 Bích Thuỷ cùng 1 số người đã tấn công người khác tại phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1, và chống người thi hành công vụ.

Vừa qua cơ quan CA quận 1 đã có giấy triệu tập Bích Thuỷ liên quan tới việc tố cáo của công ty CPTM Bách Hoá Xanh về những thông tin bịa đặt, vô căn cứ, không được kiểm chứng mà Bích Thuỷ đã đăng tải.

Tiếp đó là hàng loạt các bài viết của Bích Thủy liên quan tới Lực lượng CSGT, CA các địa phương. Thường những bài viết của Bích Thuỷ là những thông tin một chiều có tính chất vu khống, bịa đặt. Sử dụng thủ đoạn ghi hình ảnh cắt, ghép làm thay đổi nội dung, tính chất sự việc. Rồi đăng tải lên fanpage và trang cá nhân của mình...

Do đó mọi người cần hiểu rõ bản chất, chân dung của Nguyễn Thị Bích Thuỷ và cảnh giác với những thông tin mà Thuỷ đăng tải.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét