Thứ Hai, 27 tháng 9, 2021

LM GIUSE ĐINH HỮU THOẠI: DÁM LÀM KHÔNG DÁM CHỊU

(Lại chiêu bài hack Fb)
Chuyện linh mục Giuse Đinh Hữu Thoại, DCCT Việt Nam dùng fb cá nhân để xuyên tạc, nói xấu chế độ không ai là không biết. Và trên thực tế, xung quanh những thông tin sai sự thật, có nội dung kích động, chống đối chế độ, nhà nước của lm Giuse, cơ quan chức năng đã để ý tới và có những chế tài cụ thể.Mới đây nhất vị này đã bị Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Quảng Nam mời làm việc về nội dung trên. Giấy mời đề ngày 14/9/2021.
Tuy vậy, thay vì khảng khái dám làm, dám chịu thì Lm Giuse đã nêu ra không ít lí do trong thư phúc đáp. Nào là do tình hình dịch bệnh nên từ chối làm việc và đề nghị trao đổi bằng văn bản, trong khi ai cũng biết hai vấn đề này hoàn toàn khác nhau, nếu không nói là khác xa. Cơ quan chức năng cụ thể ở đây là Sở thông tin & Truyền thông Quảng Nam có quyền mời và đấy là một hành động thể hiện chức năng quản lý của cơ quan này. Vậy mà linh mục này vẫn có thể nghĩ ra chuyện họ (Sở TT&TT Quảng Nam) lại đồng ý với kiến nghị có phần điên rồ của chính ngài.
Chưa hết, cũng trong thư phúc đáp, lm Giuse một lần nữa lại cho rằng, fb của mình nhiều lần bị mạo danh như một cách để chối tội và cho rằng, cái fb vẫn đăng tải, xuyên tạc những thông tin hàng ngày đó không phải là của mình....
Nhưng xin thưa với lm Giuse rằng, đó là trò chối tội có phần vụng về và nhiêu khê. Nếu không có gan chịu trách nhiệm thì tốt nhất lm nên chấm dứt những trò ăn vụng không biết c.hùi mép, b-ẩ.n t-ưở.i và đáng k.hi-nh b-ỉ của mình!
Fx Hồng Ân - Người Công giáo
P/s: Mong các bạn chú ý nếu có cmt thì hãy để ý ngôn từ nhé, nếu có văng cái gì thì hãy thêm dấu chấm dấu cách viết ngược đảo chữ để tránh vi phạm nội qui nhóm nhé, xin cảm ơn !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét