Thứ Tư, 8 tháng 9, 2021

Ủa, ủa... Anh ta là ai vậy mọi người!? Đú trend để tìm sự tai tiếng chăng

Mới đây trên trang cá nhân một người tên Hồng Tú, cũng mang danh nghệ sĩ, nhưng không-ai-biết-tên-nhớ-mặt đã đăng tin răng anh ta và bạn bè cho biết nếu đợt tới có lũ, người Miền Trung sẽ không được cứu trợ, do nghệ sĩ sợ rồi, mọi chuyện cứ để bà Phương Hằng lo. Rồi bạn bè của anh ta cũng a dùa a tòng vào, kiểu như: "Rồi, mấy bạn nào bữa kêu "ko cần nghệ sỹ từ thiện" đâu nhỉ?".
------------
Ủa cái quái gì đang xảy ra vậy? thế bao nhiều năm nay, không có nghệ sĩ thì người dân miền Trung, người dân chịu thiên tai, bão lũ bị bỏ rơi sao?. Anh Suy nghĩ thiển cận, ích kỷ, tự huyễn hoặc cho vai trò, vị thế của mình quá cơ


Trong khi có biết bao nhiêu chiến sỹ bộ đội, công an, cán bộ chính quyền.... đã xả thân, hi sinh trong khi cứu người, tài sản của dân trong cơn bỉ cực. Anh sớm quên đi 13 sỹ quan, cán bộ quân đội hi sinh khi đi cứu hộ ở Rào Trăng rồi à? Thượng úy Trương Văn Thắng, Phó Công an xã Hướng Việt, Hướng Hóa (Quảng Trị) đi cứu dân bị núi vùi lấp hi sinh? Hay vị chủ tịch xã ở Bố Trạch (Quảng Bình) ngày đêm lăn lộn, cứu dân, tiếp tế lương thực cho trong cơn lũ dữ, đầm mình dưới nước và bị nhiễm khuẩn whitmore hi sinh....
Rồi bao nhiêu doanh nghiệp, mạnh thường quân sẵn sàng bỏ hàng tỉ đồng, bao bà mẹ miền Nam, miền Bắc gom góp chút quà, gói bánh...gửi về cho đồng bào ở khúc ruột miền Trung yêu thương!.
------
Đừng vì tính vị kỷ, ảo tưởng về sức mạnh của nghệ sĩ để tự xem mình là tất cả. Hay não và những người bạn của hết nếp nhăn rồi, hỡi ôi anh nghệ sũy "tắt tiếng" kia, hay anh muốn đú trend này để "bật tiếng"

0 nhận xét:

Đăng nhận xét