Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

CON Ả CHỐNG CỘNG LISA PHẠM LÀ AI?


Lisa Phạm, tên thật là Phạm Thị Anh Đào, sinh 04/6/1969; quê quán: huyện Long Xuyên, tỉnh An Giang. Phạm Thị Anh Đào là Việt kiều Mỹ; nơi ở: trước đây ở số 614 và hiện ở số 647, đường Progresssibe, quận Denmaru, thành phố Denmaru, Nam California, Hoa Kỳ; nghề nghiệp: hiện Lisa Phạm là thợ làm nail. 
Trang facebook cá nhân của Lisa Pham.  

Con ả chống cộng Lisa Phạm là ai?
Phạm Thị Anh Đào (Lisa Phạm) 
Nói về cô ả Lisa Phạm chúng ta đều biết: Năm 2015, Lisa Phạm là thành viên của Biệt đoàn sao trắng, một chi nhánh của tổ chức phản động do Nguyễn Hữu Chánh thành lập. Trên mạng internet, Lisa Phạm lấy tên là Bell South (tiếng chuông phương Nam) để trao đổi với đồng bọn. Lisa Phạm từng về Việt Nam 03 lần với nhiệm vụ tuyên truyền, móc nối người vào "biệt đoàn", đồng thời trả công bằng tiền cho những kẻ đã thực hiện các hành vi tán phát tài liệu chống phá Nhà nước và dĩ nhiên cả 03 lần đều bị an ninh Việt Nam bắt về trại giam B34, Bộ Công an ở thành phố Hồ Chí Minh. Dù được đối đãi tử tế và đã thành khẩn nhận lỗi, xong sau khi trở về Mỹ, vào năm 2006 trả lời RFA, Lisa Phạm quay ngoắt 180 độ xúc phạm vu cáo chính quyền Việt Nam chà đạp, tra tấn ả khi ở trại giam B34.

Con ả chống cộng Lisa Phạm là ai?

Hiện tại cô ả Lisa Phạm nổi lên trong giới chống đối, chia rẽ khối đại đoàn kết giữa đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước với những video tự sướng mang tên “Khai Dân trí” đều là những nội dung xuyên tạc, bịa đặt, vu khống Nhà nước Việt Nam và hạ bệ thần tượng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Được biết những nội dung trong các video clip xuyên tạc của Lisa Phạm trên mạng hiện nay đều do Biệt đoàn sao trắng và một số đối tượng chống đối trong nước cung cấp hoặc do Lisa Phạm cóp nhặt trên internet.
Xem ra cái ý nghĩ ngày đặt chân về với quê cha đất tổ của Anh Đào cũng chỉ là trong mơ hoặc có chăng cũng chỉ là nắm tro cốt nằm lại nơi viễn xứ.
Thanh Thao Phan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét