Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2020

CƯỚP NGÂN HÀNG Ở VIỆT NAM LÀ MỘT CHUYỆN VÔ CÙNG NGU NGỐC.

Chúng ta đều có thể thấy, vi phạm pháp luật ở Việt Nam đã là 1 điều ngu xuẩn, mà vi phạm có tính chất manh động thì lại càng ngốc nghếch hơn.


Đơn cử như việc cướp giật trên đường. Chỉ cần nạn nhân hô 1 chữ cướp thôi, chưa cần có sự xuất hiện của công an thì đội ngũ xe ôm đã bắt đầu triển khai đội hình tác chiến. Chúng mày có thể chạy nhanh đấy nhưng về tài luồn lách qua đèn đỏ và mấy chỗ tắc đường thì tin tao đi, tao từng có kinh nghiệm ngồi sau 1 chú cựu chiến binh băng qua Khuất Duy Tiến lúc 8h sáng chỉ với 7 phút đồng hồ. Nên tao hiểu, việc thoát khỏi sự đeo đuổi ấy ko khác gì trốn lên trời.
Hay lần trước có vụ bắt cóc con tin, anh em chiến sĩ đang phong tỏa 1 khu thì bất ngờ có cả tổ dân phố ra giúp sức. Ngày 1 đông, người đến sau đẩy người đến trước. Hỏi một ông là: "Anh đ' sợ à?". Ông ấy bảo: "Tao đang kiên cường bám trụ địa bàn, thu hẹp vòng vây để các anh công an dễ dàng tác chiến" ?? ?? Đúng là thằng trộm hôm đấy mà có thoát ra được khỏi nhà thì cũng phải chui qua mấy nghìn cái chân mới thấy được ánh sáng mặt trời. Chưa kể còn bị chấn chỉnh lại lương tâm bằng những biện pháp vật lý vô cùng cơ bản.
Hay như cái đợt bắt Tuấn Khỉ vừa rồi, nó có súng hẳn hoi nhưng dân mình lại cứ tưởng giống như Trần Dần quay clip. Nên hôm đấy có khác gì lễ hội đâu, chồng chở vợ đi xem, đôi lứa thanh niên rủ nhau đi hóng, chẳng mấy khi được xem bắt tội phạm 1 lần.
Mà các chú công an Việt Nam bắt mấy vụ này cũng đỉnh. Chưa thấy vụ nào mà đối tượng lẩn được quá 72 giờ. Cái hôm cướp ngân hàng Hà Nội, 2 ông nhõi bịt kín vẫn xộ khám sau 48 tiếng. Vụ bắt cóc trẻ em ở Bắc Ninh, có mỗi cái ảnh trích xuất camera mà chỉ đúng 1 ngày sau là gia đình đoàn tụ. Rồi vụ Luyện, vụ Hải Dương,... kín bằng giời cũng bị đưa ra trước vành móng ngựa.
Nói chung nảy ra ý định cướp ở Việt Nam là dở rồi. Quân dân 1 lòng, Pháp Mỹ còn đuổi được nữa là dăm ba cái thằng trộm vặt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét