Thứ Năm, 28 tháng 10, 2021

CÔNG AN TUYÊN QUANG CHO RẰNG CA SĨ THÁI THÙY LINH ĐƯA TIN MỘT CHIỀU, KHÔNG ĐẦY ĐỦ, CỐ TÌNH LIVESTREAM KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT.!!!

Lực lượng chức năng cho biết đoàn của ca sĩ Thái Thùy Linh không chấp nhận yêu cầu trình giấy tờ cá nhân để kiểm tra đúng thông tin khai báo hay không nhưng họ không làm mà còn vu cho cơ quan gây khó dễ. Bên cạnh đó, tỉnh Tuyên Quang yêu cầu kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện từ các tỉnh khác vào tỉnh Tuyên Quang vì Phú Thọ giáp Tuyên Quang đang có rất nhiều F0.


“Công an tỉnh đã được quán triệt 100% khi làm việc tại các chốt kiểm soát, mỗi địa phương sẽ có cách thực hiện quy định khác nhau, khi đi qua chốt đều phải thực hiện nghiêm. Nếu như ca sĩ hay bất cứ ai có hành vi vi phạm hay gây mất trật tự sẽ được bị xử lý theo đúng qui định. Ca sĩ nói là 1 phía, lực lượng chức năng không có lời lẽ gì xúc phạm và chỉ là do bức xúc của chính trường hợp bị kiểm tra. Tôi nghĩ chính những người trong cuộc bức xúc cũng cần xem xét lại hành vi của mình” – đại diện Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết.
Được biết, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong đó có sự bùng phát mạnh mẽ tại tỉnh giáp ranh là Phú Thọ, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo nâng cấp độ chống dịch, siết chặt cửa ngõ vùng giáp ranh, đặc biệt kiểm soát chặt chẽ người vào địa bàn tại các chốt kiểm dịch.
Hiện nay, rất đông người Tuyên Quang đang lên án nữ ca sĩ trên trang cá nhân

0 nhận xét:

Đăng nhận xét