Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2022

BÁO MỸ: VIỆT NAM ĐỨNG ĐẦU 01 TRONG 05 QUỐC GIA KHÔNG THỂ BỊ CHINH PHỤC BỞI BẤT CỨ ĐẠO QUÂN XÂM LƯỢC NÀO

Theo cổng thông tin điện tử về Quân sự của Mỹ 'We are the Mighty', Việt Nam đứng đầu trong danh sách 5 quốc gia không thể bị chinh phục bởi bất cứ đạo quân xâm lược nào dựa trên vòng xoáy của lịch sử trong suốt hàng trăm năm qua.

Cũng theo “We are the Mighty”, cuộc chiến gần đây nhất mà người Mỹ mang đến Việt Nam là chỉ một trong hàng chục cuộc kháng chiến của Việt Nam chống lại các đạo quân xâm lược. Cũng cần nhắc lại rằng trong quá khứ, Việt Nam là một trong số những quốc gia hiếm hoi đánh bại đội quân Mông Cổ vốn đang làm điên đảo cả châu Á lẫn châu Âu trong suốt thế kỷ thứ 13.
Kể từ sau Chiến tranh Thế giới thứ 2, chỉ trong vỏn vẹn hơn 30 năm Việt Nam đã phải đối mặt với bốn cuộc chiến tranh xâm lược, thế nhưng sức mạnh quân sự hay âm mưu thôn tính của kẻ thù chưa bao giờ có thể làm Việt Nam khuất phục. Với ý chí kiên định và lòng quyết tâm của nhân dân Việt Nam trước mọi đạo quân xâm lược, trang We are the Mighty đã xếp Việt Nam đứng đầu danh sách 5 quốc gia không thể bị chinh phục trên toàn thế giới./.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét