Thứ Ba, 25 tháng 1, 2022

DỐI TRÁ!

Đó là từ mà tôi có thể miêu tả về luật sư Đặng Đình Mạnh cùng với đám RFA khi tiếp tục lợi dụng và bóp méo sự việc liên quan đến Lê Tùng Vân cùng cái gọi là Thiền am bên bờ vũ trụ. Ngay sau khi gặp được ông Lê Tùng Vân thì luật sự Đặng Đình Mạnh toi ngay cái đuôi mình là cộng tác viên thân thiết của đài RFA khi chia sẻ tin một cách xuyên tạc trắng trợn, coi thường dân trí người dân Việt Nam.

Theo sự miêu tả của luật sư Đặng Đình Mạnh với RFA thì những người trong Tịnh thất Bồng Lai đang bị cô lập với thế giới bên ngoài một cách TUYỆT ĐỐI. Cụ thể là “điện thoại của những người bên trong thiền am cũng bị thu giữ và mạng internet cũng bị ngắt”.
Không hiểu là luật sư Đặng Đình Mạnh cùng lũ người Mỹ nói tiếng Việt ở RFA định nghĩa và hiểu từ “tuyệt đối” nó như thế nào chứ nếu là tuyệt đối bị cách biệt với thế giới bên ngoài thì xin thử hỏi luật sư Đặng Định Mạnh lọt vào cái Thiền am bên bờ vũ trụ như thế nào, để có thể trò chuyện, học hỏi kinh nghiệm của ông Lê Tùng Vân ra làm sao. Mà cũng vào thời điểm này, trên youtube xuất hiện video của Nhị Nguyên đăng tải về tình trạng các chú tiểu ra làm sao. Vậy thử hỏi, nếu cắt internet, cắt mạng điện thoại thì Nhị Nguyên chắc dùng sóng não để đăng tải video lên mạng chăng.
Nếu như Lê Tùng Vân cùng đám người ở Tịnh thất bồng con lợi dụng Phật giáo, lợi dụng lòng trắc ẩn của mọi người để xin tiền kiếm sống thì đám người như luật sự Đặng Đình Mạnh cùng RFA dùng sự xuyên tạc, trí trá, ăn không nói có để đạt được mục đích cá nhân, để kiếm những đồng tiền nhơ bẩn. Bởi luật sư Đặng Đình Mạnh và cả đài RFA không xin tiền thầy ông nội mà chỉ lợi dụng sự việc thầy ông nội để xin tiền các bậc quan thầy bề trên đã nuôi dưỡng, đã bú mớm cho họ bấy lâu nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét