Chủ Nhật, 23 tháng 1, 2022

KHI CHÍ PHÈO ĐƯỢC TÔN THÀNH "ANH HÙNG"!

Sau khi cựu đại úy công an kiêm youtube dân chủ Lê Chí Thành bị tuyên án 2 năm tù về tội danh "chống người thi hành công vụ", trên trang Việt Tân đã đăng tải bài viết của Nguyễn Văn Đài, kẻ đang tị nạn chính trị ở Đức với nội dung "Lê Chí Thành từ người HÙNG thành nạn nhân và tội phạm". Trong đó, ca ngợi Lê Chí Thành như "anh hùng chống tham nhũng" và là nạn nhân của chế độ, bị chế độ "trả thù" vì dám nói lên sự thật.

Nghe những lời ca ngợi trên, nhiều người không khỏi phì cười trước sự lố bịch của Việt Tân và nhà dâm chủ Nguyễn Văn Đài. Nếu ai xem livestream của Lê Chí Thành đều thừa biết bản chất của anh này. Liệu có anh hùng nào đi quay phim, chụp ảnh đồng đội kèm theo những lời nói sai sự thật, bôi nhọ ngành của mình - trong khi mình mới vừa bước chân ra khỏi nơi đó hay không. Liệu có ai xúc phạm ngành Công an, nhưng luôn khoe mình là đại úy, rồi lúc nào cũng mặc quần áo quân phục khi livestream hay không?
Thậm chí, có anh hùng nào vi phạm luật giao thông, khi bị cơ quan chức năng xử lý thì giở trò Chí phèo, cù nhây, ngồi chặn trước xe vi phạm giao thông của cá nhân, không cho lực lượng chức năng cẩu về, và thách thức "TRƯỞNG CÔNG AN CỦA CÁC ANH ĐẾN MỜI TÔI CHƯA CHẮC ĐƯỢC". Kèm theo hành động trên, với bản tính giang hồ mạng, Lê Chí Thành cũng không quên cầm điện thoại livestream để cư dân mạng lên tiếng ủng hộ cho anh.
Có vẻ như, trong bối cảnh đám dân chủ tan đàn xẻ nghé, thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng, buộc Việt Tân và đám chống đối ở hải ngoại phải dựng lên hình tượng anh hùng từ một kẻ Chí phèo không hơn không kém. Có lẽ, phong trào dân chủ đã đến thời mạt hạng đến nơi rồi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét