Chủ Nhật, 9 tháng 1, 2022

Ờ….CŨNG THẤY HAO HAO….!..

*******
Anh nhạc sĩ "dân chủ" Tuấn Khanh đăng đàn lên RFA để xiên xẹo, đá đểu chính quyền thông qua việc cơ quan điều tra bắt giữ một số đối tượng trong vụ Tịnh thất bồng lai. Sự việc như báo, đài đã đưa tin, tôi cũng chẳng bình luận gì thêm, nhưng cái cách vin vào đó để quay ra đá xóc chính quyền như anh "nhạc sĩ dân chủ" đang làm trên RFA thì quả đúng là củ chuối vô cùng. Chưa hiểu anh này căn cứ vào đâu để nói rằng việc bắt giữ cho thấy chính quyền làm vậy là bất minh, vô pháp, rồi ko an toàn trong khung luật pháp....??


Trên thực tế sự việc ở Tịnh thất bồng lai như nào cơ quan điều tra còn đang tiếp tục làm sáng tỏ. Nhưng xem ra quý anh Tuấn Khanh đây chỉ chờ có thế là đã lên ngay sàn RFA để nhảy đồng và trưng ra một câu phát biểu ngang tầm hũ nút như vậy là đủ thấy anh này vẫn còn đắm đuối với “dân chủ” lắm. Nhưng chống phá như anh thì chả đc cái vị gì đâu. Mà sao anh lại muốn cổ vũ cho cái lối sống thác loạn ấy nhỉ…??? Hay từ ngày hít khói “dân chủ” đến nay anh lại thấy phải là kiểu “hoang dã, bầy đàn” như thế mới đã….?
À….suýt tôi quên mất. Coi lại cái hình dáng của anh mà sao tôi thấy hao hao với mấy đệ tử của anh Vân lắm…! Có nhẽ nào anh cũng cùng gu…??....
--------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét