Chủ Nhật, 7 tháng 3, 2021

CON CỦA LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ NHỮNG LUẬN ĐIỆU GHÊ TỞM TRƯỚC PHIÊN TÒA PHÚC THẨM

Trước phiên tòa phúc thẩm vụ án Giết người tại Đồng Tâm, theo đúng như dự báo, đang có chiến dịch truyền thông bẩn hòng thanh minh, chối tội cho nhóm đối tượng chống đối tại Đồng Tâm, nhất là những kẻ cầm đầu trong dòng họ Lê Đình.
Trong số các luận điệu đó, có những luận điệu rất ghê tởm mà đọc lên không ai muốn ngửi, trong đó có luận điệu của con ông Lê Đình Kình.


Trang mạng Việt Tân đăng bài viết như sau:
“Bố tôi đã 58 tuổi Đảng, giữa thời bình này lại phải hy sinh với ba đồng chí khác. Bốn đồng chí hy sinh giữa lúc thế giới thanh bình, như có chiến tranh và không phải chết bởi kẻ thù. Tôi chỉ mong chúng ta sẽ có một lựa chọn sáng suốt, một con đường mới, tốt đẹp hơn”.
Đọc những dòng này, mắt tôi như nổi đom đóm và muốn chửi thề.
Bố tôi đã hy sinh cùng với 3 đồng chí khác, đây là một luận điệu ghê tởm.
Ai đồng chí với một kẻ chống đối, tha hóa, sống trên pháp luật, coi thường pháp luật như Lê Đình Kình.
Lê Đình Kình chính là kẻ chủ mưu của tất cả mọi sự việc diễn ra tại Đồng Tâm. Lê Đình Kình với lòng tham của mình đã vẽ ra cái gọi là “miếng bánh đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh” để dụ dỗ, lôi kéo bao nhiêu người vào cái gọi là "Tổ Đồng Thuận".
Lê Đình Kình cũng là kẻ cầm đầu gây ra vụ Chống người thi hành công vụ, Giết người tại Đồng Tâm.
Lê Đình Kình đã bị tiêu diệt.
Đừng dùng từ hy sinh ở đây mà xúc phạm oan hồn của 3 cán bộ Công an hy sinh.
Và việc Lê Đình Kình bị tiêu diệt còn là một may mắn cho Kình, nếu không Kình sẽ phải chịu những sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.
Việc con của Lê Kình cố tình ngoằng Lê Kình với 3 cán bộ Công an hy sinh không chỉ là một sự xúc phạm với 3 cán bộ Công an mà còn muốn thông qua đó để đổ hết mọi trách nhiệm, mọi sự việc tại Đồng Tâm cho lực lượng Công an, từ đó thanh minh, chối tội cho những kẻ khác như Lê Đình Công, Lê Đình Chức..
Tuy nhiên, sự thật thì chỉ có một. Và chắc chắn công lý sẽ được thực thi.
Những kẻ coi thường pháp luật, có tội chắc chắn phải đền tội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét