Thứ Ba, 23 tháng 3, 2021

NHÀ NƯỚC CHƯA DỌA AI THÌ ĐỪNG CÓ MÀ DỌA NHÀ NƯỚC

Nếu là một dân xem Youtube chuyên nghiệp chắc ae cũng không lạ gì gương mặt quen thuộc của L.C.T. một người chơi hệ thách thức khi chuyên môn đi giám sát ghi hình lực lượng CSGT.
Thế nhưng hôm nay chiếc “camera chạy bằng cơm” này lại vi phạm luật giao thông khi con Xpander của anh đi lấn vào làn xe 2 bánh. Khi được lực lượng CSGT dừng xe để kiểm tra, T. không xuất trình được giấy đăng ký xe theo đúng quy định nên bị lập biên bản xử phạt với các lỗi dài như sớ: không chấp hành chỉ dẫn của biển báo hiệu; không xuất trình CMND; không có giấy đăng ký xe.


Lúc quay clip để up youtube thì anh rất xanh chín, chỉ vào từng nơi biển báo không rõ để thách thức thế nhưng đến lúc bị tạm giữ xe thì anh lại giở đạo lý ra để nói chuyện với lực lượng chức năng.
Anh liên tục đứng chặn ở đầu ôtô, khiến xe cẩu phương tiện vi phạm không làm việc được. Anh yêu cầu phải niêm phong bánh xe trước với lý do "lỡ sau này các anh cậy bỏ "hàng họ", “đinh ốc gì vào đó thì sao". Trong suốt quá trình anh liêm mồm hét lên với các chiến sĩ áo vàng xung quanh "chứng minh các anh làm đúng pháp lý đi"=)))))
Thậm chí khi được mời lên làm việc T. còn cứng miệng “Các anh không đủ thẩm quyền mời tôi, kêu Trưởng công an phường ra đây mời tôi chưa chắc là được”
Hiện nay sự việc này đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của giang cư mận, đa số là cười to vl vì đã sai lại còn bắt triều đình làm đúng. Cái kết của anh vẫn còn là một ẩn số nhưng chắc chúng ta sẽ được biết nhanh thôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét