Chủ Nhật, 13 tháng 12, 2020

ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ: LẬP WEBSITE MẠO DANH HACKER =))))

Thời gian vừa qua, cái tên Hiếu PC hay gọi tắt là HIEUTHUTU đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Ai cũng biết anh này là 1 hacker và bị Mỹ gọi là "tên tội phạm công nghệ gây thiệt hại lớn nhất lịch sử nước Mỹ".


Nhưng đ' ai có thể ngờ được, ngay sau khi về Việt Nam, Hiếu PC đã bị một ông nào đó... lập trang Web giả mạo nhằm mục đích lừa đảo người khác. Nhưng đen cho tên này là tuy ngồi tù 7 năm nhưng trình độ của Hiếu PC vẫn không hề mai một.
Chỉ trong thời gian ăn hết bát phở nhiều hành, ít béo, không mỳ chính, Hiếu đã lần được ra toàn bộ thông tin Servers và địa chỉ IP của tên giả mạo. Tất nhiên là trang web đó, sống thế lz nào được qua giờ Ngọ ba khắc hôm nay =)))
Ngoài ra, pha giả mạo này cũng làm liên lụy thêm 1 số website khác vì như Hiếu thông báo thì anh đang trong quá trình nhổ cỏ tận gốc. Tất cả các trang có liên quan đến trang giả mạo kia đều sẽ được cho ra đảo chơi với khỉ ngay mà không cần chào hỏi.
Anh Hiếu cẩn thận cái nick FB nha, mai lại thấy bán quần lót thì nhoe. Hacker Việt Nam tuy không giỏi nhưng độ trẩu thì khó ai bằng =))))

0 nhận xét:

Đăng nhận xét