Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2020

THÀNH TÍCH" CHỐNG PHÁ CỦA TRƯƠNG CHÂU HỮU DANH

1. Chống Luật An ninh mạng: 
Đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc, định hướng cho rằng Luật này vi phạm "tự do ngôn luận" của Quốc tế. Fb Danh còn lưu đầy ra đó, xem thì thấy.
2. Lợi dụng BOT để tóng tiền: 


Nói rõ thì BOT nhiều sai phạm, tuy nhiên Danh và đồng bọn tự xưng là "nhóm Bạn Hữu Đường Xa" (mạo danh nhóm của Đài VOH lập) để đến livestream các BOT là điểm nóng, sau đó thu thập các tài liệu để viết, Chủ đầu tư BOT nào không chịu nhả tiền thì sẽ bị oánh cho đến khi "tụt huyết áp".
Nói rõ hơn, thời này Danh chưa có danh tiếng gì, nên các Chủ BOT chả sợ, thẳng tay cho bảo vệ và gọi Công an xử lý, nhờ thế mà Danh nổi lên như "người hùng chống BOT bẩn". Sau này, khi đã Hữu Danh hơn thì các BOT đều phải xuống nước.
Cho nên, đến nay chỉ những BOT nào còn "cứng" thì Danh mới bút chọt, sơ sơ theo "biên lai" thu được thì Danh đã thu được doanh số khoảng 30 tỏi nhờ 3 năm đi khắp BOT từ bắc chí nam, mà không đóng cho Nhà nước đồng thuế nào.
3. Liên quan đến các tổ chức phản động: 
Như đã nói ở trên, Trương Châu Hữu Danh lập ra 01 nhóm mạo danh là "Bạn Hữu Đường Xa", nhóm này thành viên không nhiều, và thường cùng Danh đi "thọt BOT", tuy nhiên trong nhóm này nhiều kẻ lại là thành viên thuộc các tổ chức phản động như "đảng dân chủ Việt, Chính phủ quốc gia lâm thời Việt Nam, Việt Tân... trong đó, đàn em thân thiết của Danh là Huỳnh Long từng trả lời báo VOA, BBC xuyên tạc các vấn đề pháp luật trong nước.
Ngay bản thân Danh cũng gặp gỡ nhiều đối tượng chống phá và còn mặc cả áo của bọn HAEDC (cơ sở ngoại vi của Việt Tân).
4. Thọt két Doanh Nghiệp:
Danh tham gia trực tiếp và gián tiếp nhiều vụ "thọt két" Doanh Nghiệp như: "Vụ Asanzo, Tân Hiệp Phát, Nước mắm công nghiệp, Vinamilk, VJ, Tam Đảo, SunH, FLC,..."
Tất nhiên, không phải vụ nào danh nghiệp cũng xuôi đâu, nhưng đa số đều phải biếu Danh và đồng bạn từ 500 - 1 tỏi.
Ngoài ra, đôi lúc Danh còn được thuê bởi phe doanh nghiệp đối thủ, với mỗi bài "cân ký" từ nhẹ đến nặng, nếu nhẹ thì dưới chục củ, nặng thì từ chục củ trở lên... và đống "biên lai" này hiện đã được thu giữ cùng đống liên quan các vụ trên.
Ah, mà trong nhiều trường hợp Danh bỗng nổi nòng "bác ái" ra tay giới thiệu cho doanh nghiệp bị "thọt" gặp Công ty chuyên xử lý truyền thông vốn là của bạn cùng giới Báo lập ra. Thế là Danh hưởng thêm hoa hồng từ các bên.
5. Lợi dụng các vấn đề nóng để chống Chính quyền:
Trong các hoạt động của chính quyền, không phải hoạt động nào cũng đúng, có những hoạt động sai và thậm chí là gây hậu quả lớn bởi những cán bộ, quan chức thoái hóa, biến chất. Danh nắm được điều đó, dùng tiền mua thông tin, cho người theo dõi sau đó đe nạt đòi quyền lợi như "vị trí đất vàng, hợp thức hóa giấy tờ sở hữu, được phong bì hàng năm...", ai cứng thì Danh lên bài cho mất uy tín, hoặc bị kiểm điểm
Còn các quan chức bị Danh bút thọt mãnh liệt như Tất Thành Cang thì đa phần những người này vốn dĩ đều đang bị Trung Ương điều tra, chuẩn bị xử lý, Danh chỉ ăn hôi theo để lấy tiếng là "nhờ tao lên tiếng mà TW mới để ý", chứ nếu chú ý chưa có trường hợp nào mà Danh lên tiếng xong Trung Ương mới vào cuộc xử lý cả.
Nhờ nhập nhằng chống "tham nhũng" như thế, nhiều người nghĩ Danh là "anh hùng" là "chân chính", có mấy ai ngờ được Danh thực ra chỉ toàn chờ thời nhảy ra c.ư.ớ.p công... xong rồi Danh lại lên mạng chê bai Chính quyền này nọ, và dung túng cho đám Danh Con bình luận xuyên tạc, đòi lật cả Bang Búa Liềm (cái này cứ đọc bình luận các bài của Danh là thấy đầy).
... Còn nữa, nhưng để Cơ quan Công an công bố dần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét