Thứ Ba, 1 tháng 12, 2020

Đừng tự biến mình thành con rối của những kẻ tâm thần chính trị!

Không nhận ra cái sai! Lại tiếp tục sai, liệu rằng cuộc đời, số phận Mục sư tự phong A Đảo rồi sẽ đi về đâu? Khi mà vợ theo trai trong lúc A Đảo đi tù, con cái không muốn nhìn mặt cha. A Đảo là mục sư, lẽ ra việc đầu tiên là phải truyền giảng, răn dạy cho người thân trong nhà, đặc biệt là vợ, con hiểu được những điều răn trong kinh thánh mà không làm điều xằng bậy sai trái dâm ô, nhục dục. Điều đơn giản nhưng A Đảo không làm được thì hỏi rằng ai sẽ tin A Đảo, và tin A Đảo sẽ được gì???

Năm 2016, A Đảo lừa phỉnh một số người DTTS ở Gia Lai, Kon Tum nhẹ dạ cả tin để lừa họ vượt biên đi Thái Lan... Cuộc đời A Đảo cũng từ đây mà đi xuống, thân nhân những người bị A Đảo lừa thấy nghi ngờ nên đã báo Công an. Cuộc vượt biên lừa tiền kết thúc, A Đảo bị Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai tuyên phạt 06 năm tù. Với chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng và Nhà nước, A Đảo được ra tù trước thời hạn. 


Những tưởng A Đảo sẽ vì thế mà biết quay đầu là bờ, cải tà quy chính, ăn năn hối cải. Nhưng không! Mới được tha về trước thời hạn mấy ngày, các đối tượng phản động đã móc nối với A Đảo và tung hô, nâng A Đảo lên trời cao. A Đảo lại quên mất mình là ai và thân phận gì! Y bắt đầu livestreams phản cung, cho rằng việc bắt đi tù là bị chính quyền ép buộc, vì này, vì kia…
Này A Đảo! Hỏi nhỏ một câu nhé?! Nếu anh nuôi c.hó, xích lâu ngày quá thấy thương, anh thả nó ra, nó đi cắn người và sủa linh tinh thì anh sẽ làm gì! 
Phương án 1: Gọi thằng buôn c.hó đến bảo nó lấy thòng lọng xích lại, cho vào lồng chở đi và nhận lại mấy trăm.
Phương án 2: Gọi mấy bạn nhậu đến nhà, mua riềng xả, mắm tôm vật nó ra làm một nồi 7 món vừa nhậu vừa 'nai trym'.
Phương án 3: Thôi thì anh là con của Chúa nên có tình yêu thương bao la, không sát sinh nên tìm cách xíc lại, đồng thời rọ mõm cho nó khỏi sủa bậy ở nhà, cũng đỡ phiền.
Thả c.hó ra được thì cũng sẽ xích lại được phải không A Đảo???

0 nhận xét:

Đăng nhận xét