Thứ Ba, 15 tháng 12, 2020

VIỆT NAM VƯỢT QUA THÁCH THỨC KHÓ KHĂN ĐỂ VƯƠN MÌNH RA THẾ GIỚI !!!

Còn nhớ vào tháng 3 năm nay, khi dịch bệnh Covid-19 bắt đầu bùng phát khắp nơi, BKAV đã vượt qua rất nhiều rủi ro để có thể đặt những bước chân đầu tiên của mình lên tân lục địa.


Từ việc phải quá cảnh tại Đài Loan cho đến phải ăn uống, nghỉ ngơi hoàn toàn ở những nơi công cộng trên đất Mỹ, chừng ấy vẫn không thể nào dập tắt ngọn lửa rực cháy, cơ hội ngàn năm có một khi được chào hàng tại thị trường này. Sau bao nỗ lực và cô gắng, cuối cùng chuyến đi cũng đạt được thành công khi chốt xong đơn hàng & quay trở về Việt Nam chấp nhận cách ly 14 ngày. Đây vừa là niềm hạnh phúc của BKAV cũng như sự tự hào của dân tộc Việt Nam khi sản phẩm do mình làm, do mình phát triển chính thức được thế giới công nhận.
Giờ đây sau 8 tháng, trở lại với miền đất hứa, thách thức lại một lần nữa khó khăn hơn khi tình hình dịch nơi đây ngày một căng thẳng. Việc đi lại, ăn uống hay chỗ ở vẫn đều trên những phương tiện công cộng và nguy cơ dính bệnh là rất cao. Chưa kể vấn đề an toàn của chính những "chiến binh Việt Nam" khi sang đây. Đặt chân sang cũng chưa hề biết lúc nào có thể quay về.
Không dừng lại ở đó, BKAV sẵn sàng chia sẻ mã nguồn mở Bluezone và AI View miễn phí. Có thể thấy không chỉ với công nghệ, mà còn với kinh nghiệm chống dịch "thượng thừa", vai trò của Việt Nam với quốc tế trong đợt này là vô cùng quan trọng. Trong đó, Bluezone giúp các nước chống dịch hiệu quả, còn AI View có thể tham gia giúp giãn cách xã hội, đeo khẩu trang xã hội, cùng nhiều khả năng vượt trội áp dụng được cho các mục đích khác cũng như việc chủ trì thành lập ngày sẵn sàng phòng chống dịch bệnh, chia sẻ kinh nghiệm với các nước.
Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng một khi chúng ta đã quyết tâm, chắc chắn “thời thế tạo anh hùng” sẽ đưa con rồng Việt Nam ra trời rộng biển sâu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét