Thứ Năm, 10 tháng 12, 2020

LÊ CHÍ THÀNH - VẾT TRƯỢT DÀI TRÊN CON ĐƯỜNG PHẢN BỘI TỔ CHỨC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC

Lê Chí Thành nguyên là Đại uý - cán bộ Công an Trại giam nhưng vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, vô kỷ luật trong thời gian công tác tại đơn vị, thường xuyên bỏ vị trí gác đã bị lập biên bản xử lý đến tận 51 lần (việc bỏ vị trí gác thì ít nhiều các bạn cũng hình dung ra mức độ nguy hiểm như thế nào ở một đơn vị trại giam), trước khi ra khỏi ngành đã một lần bị kỷ luật “cảnh cáo”. Lê Chí Thành dần biến chất, bỏ qua lời khuyên của đồng đội, cấp trên và cả người thân trong gia đình (chưa kể đến sau khi ly hôn, hắn không chu cấp để nuôi con nhỏ, bị Tòa nhắc nhở nhiều lần). Lê Chí Thành từng công tác tại trại giam Thủ Đức - Z30D, trong quá trình công tác ở đây Thành được đánh giá là một cán bộ yếu kém về trình độ chuyên môn và năng lực công tác, nhiều năm liền chỉ đạt mức “hoàn thành nhiệm vụ”, có những năm ở mức không hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, Thành bị điều chuyển công tác về trại Xuân Lộc - Z30A.


Tại đây, Thành vẫn chứng nào tật đấy, không có sự thay đổi tiến bộ, thậm chí còn tụt lùi, hắn trở nên tha hóa và cái phao cứu sinh cuối cùng để dung dưỡng “cái tôi biến chất’ của hắn là truyền thông mạng xã hội, nơi mà mọi người sẽ không biết rõ về bản chất của hắn, hắn lập các tài khoản Facebook, Page, Youtube để có thể thỏa thích nói nhăng, nói cuội, ra vẻ tốt đẹp, việc hắn làm đã xúc phạm đến uy tín, danh dự và hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân. Lê Chí Thành lợi dụng vào việc “chống giặc nội xâm” cố tình câu kết với các tổ chức phản động lợi dụng chống đối Nhà nước.
Tước quân tịch và khai trừ Đảng đối với Lê Chí Thành là điều tất yếu. Sau khi loại khỏi ngành đối với Lê Chí Thành, hắn ngày càng ngông cuồng hơn, lộ rõ bộ mặt cấu kết với các phần tử phản động trong và ngoài nước; bôi nhọ danh dự cá nhân và tổ chức, tuyên truyền nhằm mục đích gây nghi ngờ, mất niềm tin trong nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Những nội dung mà Lê Chí Thành đưa lên mạng xã hội đã được thanh tra làm rõ là hoàn toàn sai sự thật, vu khống tạo tiền đề cho thế lực thù địch chống phá chế độ. Việc Lê Chí Thành vu khống, xúc phạm lãnh đạo, đồng đội, xúc phạm đơn vị hắn đã từng công tác, chưa nói về pháp luật mà về chữ tình, Lê Chí Thành đã là kẻ phản bội tổ chức, nơi mà hàng ngàn cán bộ, chiến sỹ đơn vị Trại giam hắn từng công tác, ngày đêm thực hiện nghĩa vụ trên trận tuyến thầm lặng. Lê Chí Thành một kẻ bất nghĩa vì cái tôi và nhận thức thấp kém. Rồi đến một ngày hắn sẻ nhận ra rằng việc hắn đang làm đã phủi đi trách nhiệm người cha bù đắp cho con, trách nhiệm phụng dưỡng mẹ già, trách nhiệm với truyền thống, danh dự của gia đình, khi bốn bức tường là nơi để hắn hối lỗi về lỗi lầm phải trả giá./.

5 nhận xét:

 1. Này bạn. Không biết ai vụ khống ai. Nhưng nếu mà người ta nói sự thật thì hảm hại, tôi nghĩ trên đời này nhiều loài người rắn độc. nếu ăn lương tiền thuế của dân mà lại là lũ tham lam và lười việc dân thì đừng có bảo vệ chúng nó, kẻo mình làm người vô lương tâm

  Trả lờiXóa
 2. Vãi cả 'vandedachie', thằng cha này viết văn kiểu chụp mũ và xúc phạm nhân phẩm người khác: thông tin ly hôn - chu cấp cho con. Vấn đề Thành bị cướp quân tịch thì ai theo dõi bạn Thành đều có thể đánh giá được: do bạn ấy tố cáo lãnh đạo nên mới bị bọn nó trù dập. Thằng cha viết bài này có thể là 1 trong số đó.

  Theo dõi các bài "giám sát CSGT" của Thành thì dan tin anh ấy làm việc tốt. Dừng lại kiểu chụp mũ đi các "đồng chó biến chất nhé. Dân không còn tin bọn mày nữa đâu. Hiện họ biết hết việc xấu chúng mày làm, chỉ là chưa làm gì được thôi. Thành là số rất ít dám đương đầu với tụi biến chất trong bọn "đầy tớ" của dân.

  Thành ơi cố lên!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nhìn nhận sự việc chưa đủ lớn và khách quan

   Xóa
 3. Tôi dùng đt không rành. Tin nhắn " bạn nhìn nhận sự việc chưa đủ lớn và khách quan" là nhắn cho Hoàng N.V

  Trả lờiXóa